Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

7 nghề nên học để ổn định việc làm

Bởi tuyensinh_247 lúc 1:01 - 9/10/2015

Có một công việc ổn định , lâu dài cho mai sau là mong muốn của tất thảy mọi người. Để biết nghề nào phù hợp bạn cần xác định rõ sở thích , say mê của mình , mình mong muốn gì , muốn trở thành ai trong mai sau. Đó thật sự là việc thật sự khó, hãy tham khảo những công việc tiềm năng nhất cho mai sau của bạn dưới đây:

Ngành sư phạm

Nghề được xã hội trọng dụng nhất, chẳng những thế đây là nghề giáo dục cũng được coi là nghề ổn định , ít biến cố. Giáo dục ngày càng được đổi mới , đã có nhiều chính sách , tương trợ cho giáo viên hơn.  Những năm gần đây  trung cấp mầm non rất cuốn hút nhiều bạn trẻ theo học vì cơ hội việc làm rất lớn với nghề giáo dục mầm non này.
trong-anh-gio-hoc-cac-chau-truong-tieu-hoc-le-ngoc-han-anh-quy-trung
>> Tuyển sinh  trung cấp sư phạm mầm non 2015
Ngành báo chí
Báo chí là một nghề năng động , sáng tạo , bạn cũng cần có những kỹ năng như viết lách , nhanh nhạy nắm bắt tin tức mới. Ngày nay có rất nhiều trang báo chí lớn ra đời, công nghệ phát triển nên ngành báo chí ngày càng nở rộ hơn.
Công nghệ Thông tin
Được đào tạo phổ biến hơn trong các trường nghề , trung cấp , mỗi khóa học   trung cấp công nghệ thông tin sẽ cung ứng đầy đủ kiến thức cơ bản , chuyên ngành , nâng cao cho bạn. Các công ty lớn luôn thiếu nhân lực trong mảng công nghệ , quản trị mạng… Đây là cơ hội cho bạn khi ra trường xin việc dễ dàng hơn.
Ngành Marketing
Chưa bao giờ các dịch vụ liên quan đến Marketing lại phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Các công ty hàng đầu luôn muốn tìm những nhà marketing thông thái nhất để tuyển mộ.
Ngành quản trị khách sạn.
Để làm tốt việc này , bạn cần phải có kiến thức ở dồi dào lĩnh vực trong xã hội, đặc biệt là khả năng đàm phán với khách hàng.

Ngành thiết kế thời trang. 

Ngành thiết kế thời trang đã phát triển rất nhanh chóng và không bao giờ sợ bị ngừng trệ. Chính bởi thế , các nhà thiết kế thời trang  không phải đối mặt với nỗi lo thiếu việc làm.
Ngành phiên dịch

Không khác nhiều so với công việc của các thông dịch viên bình thường , nhưng ngành này yêu cầu người làm phải thành thạo một vài ngôn ngữ phổ biến.

 

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website