Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Bị cô giáo véo tai, học sinh lớp 2 phải khâu 2 mũi

Bởi tuyensinh_247 lúc 8:57 - 17/09/2015

Trong giờ học, một học sinh lớp 2 chưa viết xong bài, trong khi cả lớp đã xong hết. Không kiềm chế được mình, cô giáo chủ nhiệm đã véo tai học sinh này khiến em phải khâu 2 mũi.

Trao đổi với Dân Việt, bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương xác nhận một học sinh ở Trường Tiểu học Cẩm Phúc (Cẩm Giàng, Hải Dương) đã phải khâu 2 mũi ở tai vì bị cô giáo chủ nhiệm véo.

Bà Hiền cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 4.9. Trong giờ học, một học sinh khối lớp 2 viết chậm, còn dang dở trong khi cả lớp đã xong hết. Không kiềm chế được mình, cô giáo H. – giáo viên chủ nhiệm đã véo tai em học sinh này.

Sau đó, cô H. thấy tai học sinh này bị rách nên đã đưa em sang trạm y tế khâu. Theo báo cáo, vết rách ở tai học sinh có thể khâu hoặc để tự liền. Tuy nhiên, cô giáo H. đã đề nghị khâu cho em học sinh trên. Sau đó, cô H. đưa học sinh này về nhà, xin lỗi gia đình cũng như khắc phục hậu quả. Gia đình cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo.

1442388010-1442387576-veo-tai

Ảnh vết khâu trên tai của em học sinh (Ảnh: Facebook)

Theo bà Hiền, hiện tại, sức khỏe của em học sinh đã ổn định, đi học bình thường. Cô giáo H. rất hối hận về hành động của mình.

“Chúng tôi đã yêu cầu cô giáo H. và Phòng Giáo dục Cẩm Giàng viết bản tường trình, báo cáo Sở. Sau đó, Sở sẽ xuống trực tiếp làm việc với Phòng và Trường Tiểu học Cẩm Phúc để làm rõ sự việc và sẽ có hình thức xử lý. Sai đến đâu kiểm điểm tới đó, sẽ rất khách quan”, bà Hiền nói.

Bà Hiền cho hay, sau khi nắm bắt thông tin sự việc, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương đã chấn chỉnh, rút kinh nghiệm trong toàn ngành.

Trước đó, đại diện gia đình em học sinh cũng đề nghị không nêu thông tin về con mình và ngoài đưa em học sinh này đi khâu, cô giáo đã đến nhà xin lỗi, khắc phục hậu quả. Đại diện gia đình nói, gia đình cũng mong muốn cho con tiếp tục học tại trường.

Theo Công Phương (danviet.vn)
Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website