Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Các bước để tổ chức sự kiện roadshow thành công

Bởi tuyensinh247 lúc 11:15 - 6/09/2016

Tổ chức roadshow là phương pháp được nhiều cá nhân làm marketing lựa chọn để tăng mức marketing cho event sắp đến của mình. Tổ chức chạy roadshow mang lại nhiều hiệu quả khi thông tin truyền đi lớn, tiếp xúc được khách hàng chóng vánh và lôi cuốn, gây tò mò cho khách hàng. Các bước hoàn hảo để tổ chức sự kiện roadshow là những gì?

Chuẩn bị chiến lược

khởi đầu cho bất kì việc gì thì chiến lược luôn là điều đầu tiên mà các ta cần thực hiện, để có một roadshow thành tựu thì các bạn bắt buộc có một chiến lược thật cụ thể. Những vấn đề mà kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn phải có như: ý định của kế hoạch chạy roadshow chú tâm là gì? Thời gian, địa điểm tổ chức, nhân sự, phương tiện để thực hiện roadshow, song song đó các ta cũng cần có một lịch trình tổ chức chạy roadshow chi tiết cho những tuyến đường ta sẽ thực hiện. Đừng quên những phương án dự phòng về vấn đề nhân sự hoặc phương tiện khi có sự cố.

Phương tiệnĐể tổ chức một chạy roadshow thì phương tiện là một trong những vấn đề hàng đầu mà các bạn bắt buộc chăm sóc. Có thể nói phương tiện để thực hiện roadshow là cực kỳ đa dạng nhưng phổ biến nhất là xe đạp, xe đạp đôi hoặc các chiếc xe máy như SH, Vespa, PCX… hoặc những chiếc xe khác như xe bus, xe jeep… Những phương tiện này có thể được thuê từ các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hoặc các ta có thể tuyển nhân sự có những phương tiện này.

Một điều lưu ý với phương tiện để chạy roadshow là xe phải phải được trang trí sao cho thích hợp với thương hiệu, với hình ảnh, màu sắc của thương hiệu hoặc sản phẩm sản phẩm. Để tăng sự lôi cuốn với công chúng các chúng ta có thể trang trí thêm bằng cờ hoặc banner…
Đội ngũ nhân sự roadshow

Đối với một chương trình roadshow chiến thắng thì không thể không kể đến yếu tố nhân sự, các nhân sự khi nhập cuộc chạy roadshow không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình mà còn bắt buộc có sự chăm chỉ và cần mẫn, không ngại nắng mưa. Các ta có thể thuê PGs cùng PBs hoặc cân nhắc những phương án khác tùy vào kinh phí cho phép của mình.

Vẽ tuyến đường

Một nhân tố khác giúp góp phần thành quả khi tổ chức tổ chức chạy roadshow chính là việc hoạch định tuyến đường roadshow. chúng ta bắt buộc phảo thăm dò cũng như đi tiện trạm trước để chọn lựa những tuyến đường thật sự thích hợp, cũng như tránh những sự cố như đường đông, đường đang sửa chữa… Những tuyến đường tốt nhất thường là những tuyến đường rộng rãi, có view đẹp, có khách hàng ý định mà các doanh nghiệp các ta chú tâm để đoàn có thể dừng lại phát tờ rơi, chụp ảnh…

Xin thủ tục hành chínhViệc cuối cùng các ta nên làm chính là thực hiện xin giấy phép chạy roadshow từ các cơ quan chức năng. Cũng như chủ quảng của những khu vực mà ta sẽ dừng lại để tự sướng hoặc phát tờ rơi… Điều này sẽ giúp việc tổ chức roadshow của ta thành tựu và không gặp cần những rắc rối không cần thiết.

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website