Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Bởi tuyensinh247 lúc 11:01 - 8/08/2016

Bạn đang sở hữu sim số đẹp nhưng không biết có hợp tuổi, hợp mệnh với mình hay không? Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc chọn và sử dụng sim. Số sim có ảnh hưởng không ít tới công việc cũng như cuộc sống của bạn. Nếu hợp phong thủy, các con số này sẽ mang may mắn, thuận lợi, tài lộc và những điều như mong ước tới cho bạn. Nhưng ngược lại nếu số xung khắc với mệnh chủ, bạn có thể sẽ gặp trắc trở và những điều không suôn sẻ, thuận lợi trong cuộc sống. Vậy nên mua sim cũng là một nghệ thuật. Vì thế, hãy cùng sim24h tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa và cách chọn lựa sim phong thủy sao cho thật tốt và phù hợp qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Nguyên tắc kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

mua-sim-so-dep-tam-hoa-hop-phong-thuy

Trong phong thủy có rất nhiều phương pháp để kiểm tra con số, sau đây là một số nguyên tắc phổ biến được dân chơi sim lâu năm và các chuyên gia phong thủy gợi ý cho bạn:

+ Tổng số nút điểm cao: Sim có tổng nút càng cao thì sim đó càng có điểm đẹp. Cộng nút số sim bằng cách cộng dồn các con số đến khi còn một con số, điểm đẹp là từ 7 đến 10.

+ Theo tinh thần căn bản của thuyết Ngũ Hành thì khi tương tác lẫn nhau, Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) phải vận động theo cơ chế hai chiều đối xứng là m- Dương, Tương Sinh – Tương Khắc. Do đó, dãy số sim cần đạt được sự cân bằng âm – dương. Những số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) mang tính dương và những con số chẵn (2, 4, 6, 8) mang tính âm. Trong dãy số cần có sự cân bằng âm dương, tức là phải có cả số Dương, số m (chẵn, lẻ) và lý tưởng nhất là dãy số sim có số lượng âm dương bằng nhau.

Tương sinh nghĩa là hỗ trợ cho nhau lớn hoặc sinh ra nhau, quan hệ tương khắc là ức chế, làm thiệt hại nhau. Tuy nhiên nếu quan hệ tương sinh và tương khắc trở nên thái quá lại làm cho sự biến hóa bị trở ngại khác thường. Nói nôm na là nhiều tốt quá lại thành hại, quá nhiều tương sinh chưa chắc đã tốt vì không có khắc thì sự phát triển quá độ sẽ có hại. Tương sinh và tương khắc luôn đi cùng nhau, trong tương khắc đã có ngụ ý tương sinh và ngược lại, để vạn vật cùng tồn tại và phát triển. Do đó cần có sự quân bình và giữ gìn lẫn nhau giữa các hành. Vì vậy, khi chọn số, không chỉ chú ý tới cân bằng âm – dương mà còn cân bằng về tương sinh – tương khắc để có ngũ hành đẹp nhất.

+ Ngũ hành của dãy số còn phải hợp với tuổi và mệnh của người dùng. Ví dụ: Tuổi Thìn thuộc hành Thổ thì con số may mắn sẽ là số 0 và 5; tuổi Dậu thuộc hành Kim nên số may mắn là 4 và 9… Người xưa còn căn cứ theo Bảng mệnh ngũ hành khuyết – kỵ để dùng số cải biến vận mệnh bằng cách chọn số để bù lại mệnh khuyết hành của mình. Ví dụ những người sinh tháng 1,2 nên sử dụng nhiều số 6,7 (Kim) hoặc số 1 (Thủy) do thiếu hành Kim. Những người này nên tránh dùng số 3 và 4 bởi chúng thuộc ngũ hành kỵ.

+ Các con số kết hợp với nhau tạo thành quẻ tốt: Các con số từ 0 đến 9 tượng trưng cho bát quái, mỗi con số ứng với một quái khác nhau. Trong đó, số 0 không thuộc quẻ nào; số 1 thuộc hành Thủy, quẻ Khảm; số 2 thuộc hành Thổ, quẻ Khôn; số 3 thuộc hành Mộc, quẻ Trấn; Số 4 thuộc hành Mộc, quẻ Tốn; Số 5 là Trung cung, không thuộc quẻ nào; Số 6 thuộc hành Kim, quẻ Càn; Số 7 thuộc hành Kim, quẻ Đoài; Số 8 thuộc hành Thổ, quẻ Cấn; Số 9 thuộc hành Hỏa, quẻ Ly.

+ Nguồn gốc của thuyết Âm Dương – Ngũ Hành là Hà Đồ – một mô hình tối cổ về các con số. Bảng Hà Ðồ chia 10 số đếm thành 2 loại số đối xứng nhau và trong Hà Ðồ không chỉ có Âm Dương bởi vì chỉ riêng Âm Dương thì không đủ giải thích mọi biến thiên phức tạp của vũ trụ. Trong Hà Đồ có cả nội dung tương tác của 10 số đếm, thông qua sự định vị của 5 con số Sinh – 5 yếu tố vận động trong vũ trụ. Cụ thể như sau:

Số Trời 1 sinh Thủy, thành số Ðất 6 do đó từ 1-6 thuộc Hành Thủy, phương Bắc
Số Ðất 2 sinh Hỏa, thành số Trời 7 do đó từ 2-7 thuộc Hành Hỏa, phương Nam
Số Trời 3 sinh Mộc, thành số Ðất 8 do đó từ 3-8 thuộc Hành Mộc, phương Ðông
Số Ðất 4 sinh Kim, thành số Trời 9 do đó từ 4-9 thuộc Hành Kim, phương Tây
Số Trời 5 sinh Thổ, thành số Ðất 10 do đó từ 5-10 thuộc Hành Thổ, ở Trung Tâm

Căn cứ vào đó đây mà bạn có thể chọn ra con số hợp mệnh, ngũ hành và hướng với mình nhất để mang lại tác động tích cực tới vận số.

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Để giải đáp thắc mắc của bạn về chiếc sim mình đang dùng có hợp phong thủy hay không, chúng tôi cung cấp công cụ kiểm tra các yếu tố phong thủy trong sim của bạn (phía trên). Chỉ cần nhập Số điện thoại, Ngày tháng năm sinh và Giới tính rồi bấm Tra cứu là bạn đã có thể biết tất tần tật chi tiết về phong thủy của chiếc sim mình đang sở hữu rồi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp danh sách sim số phù hợp với năm sinh và mệnh của bạn. Xem bảng bên dưới cùng. Click vào năm sinh của mình để chọn lựa.

Còn đây là gợi ý những sim phong thủy điểm cao được chúng tôi liên tục cập nhật nhằm hỗ trợ khách hàng tìm được sim phong thủy số đẹp nhanh và thuận tiện hơn. Xem danh sách và bấm vào “Mua sim” nếu bạn đã kiểm tra và tìm được số sim phù hợp. Sim phong thủy số đẹp giá tốt không có nhiều, nhanh tay lựa chọn nếu bạn không muốn bỏ lỡ chiếc sim ưng ý.

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website