Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Chỉ tiêu hệ liên thông đại học của một số trường năm 2015

Bởi tuyensinh1 lúc 9:13 - 10/08/2015

Song song với kỳ thi tốt nghiệp quốc gia để xét tuyển vào các trường đại học cao đẳng , các kỳ thi liên thông đại học trong năm cũng được đông đảo các bạn sinh viên trong cả nước quan tâm . Điều đặc biệt là tuy nhiều bạn đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp , trung cấp nghề hay cao đẳng có ý định và nguyện vọng học tiếp lên đại học nhưng lại không hề nắm rõ được chỉ tiêu tuyển sinh của các trường để đưa ra được cho mình quyết định chính xác nhất  . Sau đây là chỉ tiêu một số trường đại học hệ liên thông trong năm 2015 .

 

chitieu

 

Chỉ tiêu liên thông đại học công nghiệp : năm nay trường đại học công nghiệp Hà Nội lấy khoảng 1500 chỉ tiêu từ hệ cao đẳng và 300 chỉ tiêu từ hệ trung cấp chuyên nghiệp lên đại học chính quy . Năm nay trường chú trọng tuyển sinh vào các khoa như khoa công nghệ kỹ thuật điện tử (truyền thông ) , kế toán, tài chính ngân hàng ,quản trị kinh doanh và một số ngành khác … So với năm ngoái là 1800 chỉ tiêu thì năm nay chỉ tiêu đầu vào hệ cao đẳng lên đại học có giảm đôi chút   .

 

Chỉ tiêu liên thông đại học thương mại : năm nay cũng như những năm vừa qua , trường đại học thương mại không công bố chỉ tiêu hệ liên thông đại học , nhưng dự đoán con số sẽ rất lớn bởi trường đại học thương mại luôn là trường có chất lượng hệ liên thông hàng đầu trong cả nước và luôn được đông đảo các bạn sinh viên có nguyện vọng học liên thông đăng ký học . Trong những năm trước trường cũng luôn tiếp nhận một lượng khá lớn sinh viên theo học hệ trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng lên đại học . Trường vẫn chú trọng tuyển sinh các ngành như thương mại điện tử , kế toán , quản trị kinh doanh , tài chính ngân hàng …

 

Chỉ tiêu liên thông đại học sư phạm hà nội : so với năm ngoái , trường đại học sư phạm đã mở rông hơn chỉ tiêu hệ liên thông đại học . Với các ngành như sư phạm  Sử, Địa ,Tiếng Trung, CNTT, Sinh học, Tâm lý giáo dục, Tiểu học, Mầm Non… nhà trường lấy 100 chỉ tiêu mỗi ngành , những ngành còn lại như sư phạm toán , sư phạm lý , hóa , tiếng anh chỉ tiêu có thể cao hơn  .

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website