Tin nổi bật

Đề thi THPT Quốc gia 2018 sẽ thế nào? Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Chọn nghề cho sự nghiệp của bạn

Bởi tuyensinh247 lúc 2:19 - 2/02/2015

Hãy dành thời gian lên kế hoạch học tập phù hợp với con đường sự nghiệp của bạn về sau này. Thật khó khăn để lựa chọn mức độ thích hợp cho bản thân đảm bảo cho tương lai tương sáng vì có quá nhiều lựa chọn và thông tin cho các bạn lựa chọn con đường sự nghiệp.

Đầu tiên, bạn cần phải xem xét đến tính hiệu quả trong quá trình tự bản thân lựa chọn mức độ để theo đuổi. Suy nghĩ kỹ về nghề nghiệp tương lai sau tốt nghiệp, quá trình học tập tiếp thu kiến thức về nghề nghiệp. Bạn phải hiểu rõ chính bản thân mình với lực học, điều kiện gia đình và ngôi trường đại học có đưa bạn chạm tay tới đam mê. Nếu trên con đường đại học với giảng đường của ngôi trường danh tiếng mà không có mục tiêu rõ ràng thì quả thật con đường đó sẽ kết thúc lãng phí thời gian công sức tiền bạc của bạn.

huong-nghiep-thanh-cong

Ngày nay, thị trường việc làm đang cực kỳ cạnh tranh đầy thách thức. Rất nhiều cử nhân, kỹ sư ra trường không xin được việc làm đã lựa chọn cất tấm bằng đại học đi học trung cấp để kiếm việc làm.

Bạn có thể quan tâm đến việc theo đuổi ngành nghề sư phạm mầm non nhưng bạn không tin vào học các trường tuyển sinh trung cấp mầm non đủ để bạn lựa chọn công việc. Và bạn đặt sang một bên nghề mà bạn đam mê để lựa chọn một lĩnh vực mà mình không thích cho dù sẽ khó khăn hơn và chưa chắc đã đem lại thành công trong sự nghiệp cho bạn.

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn. Với sức học cũng như sự đam mê, bạn có thể lựa chọn học trung cấp với các chương trình học khoa học, chất lượng cùng môi trường học tập linh hoạt, nơi bạn có thể hoàn thành chương trình học chỉ sau 02 năm.

Bỏ ra khoảng thời gian nhất định để tự đánh giá lập kế hoạch sự nghiệp về kiến thức về lĩnh vực về đam mê mà bạn quan tâm. Từ đó hình thành chính xác con đường sự nghiệp của bạn.

Cuộc sống có quá nhiều cám dỗ và cũng không cho ta dễ dàng có được, muốn đạt được ta phải đấu tranh. Cũng giống như bông bồ công anh không thể bay theo ý mình nhưng bồ công anh có thể lựa chọn cho mình bay lúc nào và như thế nào.

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục