Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Chủ tịch Hà Nội : Làm rõ vụ giáo viên cho cả lớp tát vào mặt học sinh

Bởi tuyensinh247 lúc 7:15 - 12/04/2017

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ông Nguyễn Đức Chung vừa ký công văn gửi Chủ tịch UBND huyện Thường Tín yêu cầu phải kiểm tra, làm rõ vụ việc cô giáo cho học sinh cả lớp tát vào mặt một học sinh ở Trường tiểu học Ninh Sở.

Chủ tịch HN: Làm rõ vụ giáo viên cho cả lớp tát vào mặt học sinh - 1

Giáo viên cho cả lớp tát vào mặt học sinh

Chủ tịch thành phố yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Thường Tín phải kiểm tra thông tin, xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời tổ chức kiểm điểm trách nhiệm, có hình thức kỷ luật nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân liên quan có sai phạm và báo cáo kết quả lên UBND Thành phố trước ngày 10/1/2017.

Trước đó, như báo Tiền Phong đã nêu, sự việc xảy ra ngày 26/12, cô giáo chủ nhiệm lớp 4A là cô Đ.D.T, Trường tiểu học Ninh Sở đã cho 43 học sinh trong lớp tát vào mặt em Đỗ Tuấn Linh vì cho rằng học sinh này mâu thuẫn, cãi lộn và nói tục với bạn trong lớp.

Sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh của học sinh đã tới trường báo cáo sự việc. Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô giáo Đ.D.T viết bản tường trình cũng như quyết định tạm dừng việc dạy học của cô để làm rõ sự việc.

Hiệu trưởng Trường tiểu học Ninh Sở cũng thông tin, sau khi sự việc xảy ra cô giáo đã nhận ra lỗi lầm của mình, trực tiếp đến nhà học sinh để xin lỗi gia đình và học sinh. Em Đỗ Tuấn Linh cũng đã đi học trở lại.

Sự việc đã được nhà trường báo cáo lên Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín. Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng GD&ĐT cũng cho biết, đơn vị đã yêu cầu nhà trường có văn bản đề xuất hình thức kỷ luật cô giáo. Trước mắt, cô giáo sẽ bị đình chỉ việc dạy học hết học kỳ II và bố trí giáo viên khác dạy thay thế.

Theo Nguyễn Hà (Tiền phong)
Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website