Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

ĐẠI GIA Đầu Tư BĐS Đồng Nai

Bởi tuyensinh247 lúc 9:59 - 16/08/2016

 

Đồng Nai hiện đang được đánh giá là mảnh đất màu mỡ của đầu tư bất động sản với rất nhiều các dự án Tốt

Một nghiên cứu gần đây của Công ty chứng khoán FPTs, cho thấy trong bán kính dưới 40km đã có 15 doanh nghiệp bất động sản đang niêm yết có dự án trong khu vực gần với sân bay Long Thành.

Bất động sản Đồng Nai đang nóng lên với những dự án nghìn tỷ được tiến hàng xây dựng. Và những ông Trùm Bất Động Sản không vì thế mà bỏ qua cơ hội này.

bbbb

Thị trường bất động sản Đồng Nai đang lên “cơn sốt” với việc giao dịch ở phân khúc đất nền là chủ yếu. Savills cho biết thị trường Đồng Nai có hơn 30.100 căn nhà/đất nền từ 51 dự án nhà ở. Phân khúc đất nền chiếm lĩnh thị trường với 93% thị phần.

Các dự án đất nền Sân Bay Long Thành Tỉnh Đồng Nai đang là cơ hội vàng cho chủ đầu tư, khách hàng, nhà đầu tư…
Những dự án lớn xung quanh sân bay Long Thành được các ông Trùm bao

Trong bán kính dưới 10km, có sự xuất hiện của D2D, Dic Corp, Công ty Đồng Tâm (DTA) với dự án Detaco Nhơn Trạch 47ha.
Tuy nhiên, ở khu vực này còn xuất hiện nhiều dự án bất động sản của các công ty khác (chưa niêm yết). Có thể kể tới như Ruby Town (1,6 ha), Blue Topaz (4,5 ha), Aquamarine Town (20 ha), Victoria City (50 ha). Xa hơn 5-7 km có Long Thành Center (7 ha), Thung Lũng Xanh (45 ha). Ở phường Tam Phước, Biên Hòa, Tập đoàn Tín Nghĩa và Công ty Phú Tín đã chuẩn bị quỹ đất quy mô trên 50ha, dự kiến triển khai thành hai giai đoạn. Sunflower City có quy mô lên đến 150ha.

Hàng loạt dự án BĐS khác cách sân bay chừng 20-30km, còn có chuỗi dự án Mega của Khang Điền (KDH) quy mô khoảng 70ha, chạy dọc theo cao tốc TP.HCM-Long Thành –Dầu Giây. Ngoài ra còn có hàng loạt dự án Six Sense 55 ha, Khu dân cư Thống Nhất 34 ha, Khu dân cư Long Tân và Điền Phước 100ha. Đình đám nhất phải kể đến Đại Phước có quy mô lên tới hơn 400ha…

Với rất nhiều chương trình thăm quan tìm hiểu dự án hoàn toàn miễn phí các dự án đất nền Sân Bay Long Thành Đồng Nai hiện đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua sở hữu.

Thông tin đầu tư quy hoạch tại Tỉnh Đồng Nai luôn được khách hàng cập nhật thường xuyên liên tục.

 

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website