Tin nổi bật

Đề thi THPT Quốc gia 2018 sẽ thế nào? Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Đánh giá về các tour du lịch bạn bè địa phương

Bởi Tran Bieu lúc 9:59 - 11/01/2019

Bạn có thể cần một bài viết đánh giá về các tour du lịch của bạn bè địa phương ở miền trung Việt Nam vì ngày càng có nhiều nhóm hướng dẫn viên du lịch này. Đó là kết quả của tình trạng mà mọi người đang có xu hướng thích các tour du lịch có kinh nghiệm địa phương hơn là các tour du lịch thư giãn ngày nay. Khi bạn đến một nơi mới, lối sống địa phương bình thường sẽ thú vị hơn giải trí xa xỉ. Bên cạnh đó, những câu chuyện ẩn đằng sau những câu chuyện nổi tiếng phải hấp dẫn và ấn tượng hơn. Để có kinh nghiệm quý giá đó, bạn cần chọn đúng những người bạn địa phương. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn các nhà cung cấp bạn bè địa phương xếp hạng hàng đầu của TripAdvisor.

Đánh giá hàng đầu về các tour du lịch bạn bè địa phương – localbuddytours.com

Localbuddytours.com là một công ty du lịch được đặt tại Hội An. Họ nhận được đánh giá cao để đánh giá các tour du lịch của bạn bè địa phương bằng các tour chất lượng của họ. Ban đầu, localbuddytours.com bắt đầu với ba thành viên. Họ muốn xây dựng một cộng đồng những người thích khám phá văn hóa địa phương cũng như giúp đỡ người nước ngoài làm. Đó là lý do tại sao Localbuddytours được thành lập. Bây giờ họ là một đội ngũ hướng dẫn viên địa phương có trình độ, trẻ và năng động.

Khi bạn đặt một khe Localbuddytours, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những câu chuyện khác về những địa điểm nổi tiếng. Những câu chuyện này hoàn toàn khác với những câu chuyện bạn đã nghe trên Internet hoặc qua lời nói. Đó là lý do tại sao Localbuddytours được đánh giá cao để đánh giá các tour du lịch bạn bè địa phương ở miền trung Việt Nam. Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến các di sản và cảnh quan đẹp của miền trung Việt Nam. Nó không chỉ thư giãn, mà còn mở ra cho bạn một thế giới văn hóa địa phương với những trải nghiệm địa phương độc đáo và tuyệt vời. Bạn sẽ liên lạc với người dân địa phương và lắng nghe những câu chuyện thực sự của họ. Điều đó làm cho chuyến đi của bạn có giá trị hơn.

Điểm cộng đẹp nhất của tour này là tất cả phí đặt tour sẽ được chi 3 đô la để quyên góp cho người nghèo ở miền trung Việt Nam. Quỹ này được khấu trừ trực tiếp từ phí họ nhận được từ khách du lịch.

Localbuddytours cung cấp các tour du lịch đến điểm đến địa phương bằng xe jeep và xe máy. Bên cạnh đó, cũng có những tour du lịch khác với thuyền nếu bạn muốn đến đảo hoặc trải nghiệm làng chài. Hơn nữa, có những chuyến đi tàu để bạn khám phá văn hóa theo cách đặc biệt hơn. Những dịch vụ này không chỉ có ở Hội An mà còn ở Đà Nẵng và thành phố Huế.

Đánh giá cao về các tour du lịch bạn bè địa phương của sinh viên – Hội An Mates

Hội An Mates là một cộng đồng sinh viên hiếm hoi nhận được đánh giá cao về các chuyến du lịch của bạn bè địa phương ở miền trung Việt Nam. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận được điều hành bởi các sinh viên ở Đà Nẵng và thành phố Hội An. Hội An Mates bắt đầu vào năm 2015. Cho đến nay, nó đã đạt được một vị trí nhất định trên TripAdvisor cho các tour du lịch ở miền trung Việt Nam. Mục tiêu của họ là giúp sinh viên thực hành tiếng Anh và chia sẻ kinh nghiệm với khách du lịch. Hơn nữa, vì lý do Hội An Mates là một cộng đồng sinh viên, họ cung cấp một môi trường tốt cho sinh viên phát triển các kỹ năng cá nhân.
Với slogan Làm cho nó đáng nhớ, Hội An Mates tập hợp những hướng dẫn viên thân thiện. Họ trẻ, năng động và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm địa phương của họ với khách du lịch. Hội An Mates cung cấp các tour du lịch quanh phố cổ Hội An và khu phố. Đó có thể là một chuyến đi xe đạp hoặc xe máy. Nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Không chỉ có văn hóa của lối sống địa phương mà còn có ẩm thực địa phương. Bạn sẽ có cơ hội nếm thử những món ăn truyền thống ngon nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể thấy người dân địa phương nấu nó như thế nào.

Hội An Mates cung cấp các tour du lịch miễn phí. Tuy nhiên, khách du lịch phải trả phí vào cửa trong trường hợp cần phải tính phí đó. Hơn nữa, khi bạn muốn đến thăm những ngôi làng truyền thống, Hội An Mates khuyên bạn nên quyên góp cho cộng đồng. Số tiền quyên góp sẽ không được sử dụng cho Hội An Mates mà cho sự phát triển của những ngôi làng truyền thống đó.


Phần kết luận

Có nhiều tổ chức du lịch khác nhận được đánh giá cao về các tour du lịch bạn bè địa phương ở miền trung Việt Nam. Ba tổ chức trên là những tổ chức nổi bật nhất được cả khách du lịch trong nước và quốc tế khuyên dùng. Với bài viết này, chúng tôi chúc bạn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong những chuyến đi Việt Nam.
Nguồn: https://lodyhelp.com/review-of-local-buddy-tours/

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục