Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Do đòi nợ thay bố mẹ: Nữ sinh bị đánh trước cổng trường

Bởi tuyensinh247 lúc 12:55 - 14/02/2017

Theo lời tường trình của thiếu nữ ra tay đánh bạn, nguyên nhân là vì N. dám nhắn tin đòi nợ thay cho bố mẹ.

Nữ sinh bị đánh trước cổng trường: Do đòi nợ thay bố mẹ - 1

Nữ sinh bị 2 thiếu nữ đánh dã man trước trường

Ngày 13/2, thông tin từ Công an thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh cho biết đã triệu tập một số người trong vụ đánh nữ sinh trước cổng trường.

Theo đó, nạn nhân là Lê Tường N. (học lớp 10 trường, THPT Hồng Lĩnh). Hai người hành hung là Phùng Thị Hằng Nga (học lớp 12, THPT Hồng Lĩnh) và Phùng Thị Khánh Linh (23 tuổi, đã nghỉ học, có quan hệ họ hàng với Nga).

Theo lời khai ban đầu, trước kia bố mẹ Linh vay tiền của bố mẹ N. nhưng chưa trả. Gần đây, thấy Linh đi xe máy xịn nên N. nhắn tin cho Linh để đòi nợ của gia đình. Vì vậy, Linh bực tức đã cùng Nga chặn đánh, túm tóc và dự định lột đồ N. trước cổng trường THPT Hồng Lĩnh.

Thầy Nguyễn Đình Thám – Hiệu trưởng trường THPT Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh chia sẻ: Nhà trường đã yêu cầu nữ sinh bị đánh, người tham gia đánh và một em quay video tung lên mạng viết tường trình. Sau khi có kết quả xử lý của cơ quan công an, Ban giám hiệu sẽ đưa ra hướng kỷ luật đối với các em theo điều lệ nhà trường.

Trước đó, vào ngày 12/2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 3 bị 2 thiếu nữ đánh đập dã man. Trong clip, cô gái đội mũ bảo hiểm màu đỏ liên tục giật tóc, đấm nhiều lần vào người nữ sinh rồi buông lời thách thức, đe dọa.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website