Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Du học Nhật Bản: I.C.NAGOYA – nơi đào tạo những con người có tầm nhìn thế giới

Bởi tuyensinh247 lúc 7:29 - 11/12/2014

Trường Nhật ngữ I.C.NAGOYA được thành lập từ năm 1986 với cái tên ban đầu là Sony Language Laboratory Nagoya School, chuyên đào tạo các khóa học tiếng Nhật chính quy. Ngay sau đó, cái tên I.C NAGOYA chính thức được sử dụng rộng rãi. Từ đó cho đến nay, rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp chương trình tiếng tại I.C. NAGOYA và tiếp tục học lên các trường đại học, cao đẳng hoặc đi làm tại các công ty tại Nhật. Phương châm của trường là đào tạo những con người có thể nghĩ và hoạt động với tư tưởng toàn cầu.

du-hoc-I_C_NAGOYA-hoaanhdao_edu_vn

Sinh viên của trường chủ yếu đên từ các nước Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Hồng Kông, Thụy Sĩ, Pháp trong đó sinh viên Việt Nam chiếm số lượng đáng kể.

Đến I.C.NAGOYA, sinh viên có thể lựa chọn một trong những khóa học sau:

1. Khóa tiếng ngắn hạn: 176,700 Yên/3 tháng

Dựa theo kết quả bài thi năng lực tiếng Nhật đầu vào, sinh viên sẽ được xếp lớp học phù hợp với khả năng của mình. Bên cạnh thời gian học trên lớp, I.C. NAGOYA còn tổ chức rất nhiều các chuyến đi dã ngoại bên ngoài nhằm giúp sinh viên biến những kiến thức sách vở thành những ứng dụng thực tế.

2. Các khóa học dự bị đại học, cao đẳng: 620,000 Yên/năm

Có 8 cấp độ tiếng Nhật từ sơ cấp cho đến nâng cao. Trong những khóa học này, các bạn sẽ được học từ cách phát âm, nghe và nói cơ bản cho đến các cấp độ phức tạp với từ vựng khó hơn và nhiều cách diễn đạt phong phú hơn trong giao tiếp. Những lớp học này nhằm trang bị cho sinh viên những kiên thức để bước chân vào đại học.

3. Các khóa học do chính phủ, doanh nghiệp tổ chức: 5,250 yên/giờ.

Khóa học này được thiết kế cho những người nước ngoài làm về kĩ thuật và ngay cả những thành viên gia đình họ. Mỗi lớp học chỉ gồm 2 – 3 người với các bài học phù hợp với từng cá nhân. Sau khi trao đổi cùng học viên, trường sẽ thiết kế đề cương khóa học theo như nhu cầu của họ. Dựa theo số lượng giờ học, trường sẽ có những chính sách giảm học phí tương ứng.

Cơ sở vật chất của trường luôn đảm bảo môi trường học tập chất lượng dành cho sinh viên. Với 15 phòng học, các thiết bị nghe nhìn đầy đủ (TV, DVD và Video), máy tính cho sinh viên, thiết bị hỗ trợ internet cho sinh viên với máy tính cá nhân, phòng tự học, sinh viên có thể yên tâm học tập. Ngoài ra, trường còn có hệ thống máy bán đồ tự động để sinh viên chủ động trong việc ăn uống mà không phải đi xa.

Nơi ở của trường cũng rất thuận tiện cho sinh viên. Khu kí túc xá cách trường gần 10 phút đi bộ. Nơi ở được trang bị phòng tắm riêng, tủ lạnh, giường ngủ, điều hòa, phòng bếp và đèn, bàn là. Sinh viên có thể lựa chọn cho mình phòng đơn hoặc phòng đôi.

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của sinh viênđặc biệt là sinh viên quốc tế, I.C. NAGOYA tiến hành xét học bổng dựa trên hai tiêu chí: Một là đi học đầy đủ, hai là kết quả học tập cao. Những sinh viên có thành tích cao trong năm trước sẽ được xét học bổng vào năm sau.

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website