Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Du học Nhật Bản mở rộng tầm nhìn mới

Bởi tuyensinh1 lúc 8:09 - 11/12/2014

Nhật Bản là một đất nước có 4 mùa: Xuân, hạ, thu, đông. Mùa hè nóng và mùa đông lạnh và có tuyết rơi. Mùa xuân và thu của Nhật Bản thời tiết rất dễ chịu và cảnh quan thiên nhiên cũng rất đẹp. Mùa thu các bạn có thể đi ngắm cây lá đỏ tiếng Nhật gọi là Momiji. Momiji chỉ hiện tượng lá đổi màu từ xanh sang vàng và đỏ trước khi rụng vào mùa thu (vì thế người ta thường gọi là mùa lá đỏ). Mùa xuân thì có rất nhiều hoa đua nở. Một trong những loài hoa nổi tiếng  không thể không nhắc đến hoa anh đào. Cứ đến lúc hoa anh đào nở mọi người lại tập trung dưới gốc hoa anh đào vừa uống rượu, nói chuyện và ngắm những chùm hoa anh đào nở rộ.

1400655541-du-hoc-nhat-ban-mo-rong-tam-hieu-biet-2

Để việc đi du học trở thành hữu ích cho tương lai các bạn có lên kế hoạch từng bước để thực hiện ước mơ đó không? Việc đó thực sự quan trọng vì điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều khi sang du học Nhật Bản. Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về cuộc sống của du học sinh và môi trường học tại Nhật Bản là như thế nào. Việc đi du học sẽ đem đến những kết quả gì cho công việc trong tương lai. Vì vậy nếu chọn con đường đi du học các bạn phải học tập thật chăm chỉ và có những định hướng rõ ràng.

1400655541-du-hoc-nhat-ban-mo-rong-tam-hieu-biet-1

Bước thứ nhất bạn cần đi học tiếng Nhật ngay. Sau khoảng 3 đến 4 tháng học bạn có thể thi trình độ 5 kyu của chương trình thi NAT TEST. Tiếp theo mục đích du học và công việc sau này bạn muốn làm là gì. Việc đó quyết định việc học tiếp  lên cao sau khi đã học xong tại trường Nhật ngữ. Nếu bạn muốn học về chuyên ngành là kế toán, kiến trúc…bạn nên có sự nghiên cứu trước những lợi thế khi học những chuyên ngành bạn chọn khi học tại Nhật Bản. Để đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí hãy làm thủ tục du học trực tiếp với trường Nhật ngữ  TOYO. Nhà trường sẽ tư vấn chính xác, hướng dẫn đầy đủ cho các bạn.

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website