Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Du học Nhật Bản tháng 7 năm 2014

Bởi tuyensinh1 lúc 2:35 - 13/12/2014

Công ty Giáo Dục Sen Vàng chính thức tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7 năm 2014 trên toàn quốc. Giáo Dục Sen Vàng vinh dự là Đại diện tuyển sinh du học Nhật uy tín trong tháng 7 năm 2014 tại Việt Nam.

Công Ty Giáo Dục Sen Vàng chính thức tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 07/2014 trên toàn quốc. Giáo Dục Sen Vàng vinh dự là Đại diện tuyển sinh uy tín trong kỳ tháng 07/2014 tại Việt Nam. Các bạn học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản tháng 7 năm 2014 với thời gian (1 năm 9 tháng) sau đó chuyển lên các trường Cao đẳng, Đại học …  
1363916874-du-hoc-nhat-ban-1-copy
Đây là kỳ tuyển sinh yêu cầu đầu vào khó hơn so với kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 04 năm 2014.Tuy nhiên với uy tín và sự thành công trong nhiều năm tuyển sinh liên tục thì sự khó khăn đó trở thành đơn giản và tất cả các bạn học sinh đăng ký qua Công Ty Giáo Dục Sen Vàng đều không cần biết trước năng lực mà vẫn có thể đi du học Nhật Bản.Đặc biệt : Các bạn học sinh , sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp Đại học, cao đẳng năm 2014 có nhu cầu đi du học nhật bản tháng 7 năm 2014 hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để không bị gián đoạn thời gian học của các bạn – Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục nhật bản  tại Việt Nam , chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn có hướng đi đúng nhất cho tương lai và sự nghiệp của mình.

Du học Nhật Bản tháng 7 năm 2014 tại Công Ty Giáo Dục Sen Vàng và những điều khác biệt

Công Ty Giáo Dục Sen Vàng  là đại diện chính thức của các trường Nhật ngữ , chuyên môn , Cao Đẳng, Đại học của Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ các phụ huynh học sinh nên sẽ có những giải pháp tốt nhất và mức chi phí thấp nhất để giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình.

Miễn phí Ký túc xá 

Hiểu được khó khăn của các bạn học sinh khi đi học tiếng Nhật tại các trung tâm tiếng nhật : về nhà ở và sinh hoạt đặc biệt là các bạn ở tỉnh xa. Ban lãnh đạo đã quyết định MIỄN PHÍ ký túc xá cho tất cả các bạn học sinh đi Du học tại Trung tâm tiếng Nhật của Giáo Dục Sen Vàng . Góp phần giúp các bạn yên tâm học tập để có hành trang tốt nhất khi đi Du học Nhật Bản….

du-hoc-nhat-ban-chi-phi-thap

Du học Nhật Bản tháng 7 năm 2014  và các ưu đãi tại Giáo Dục Sen Vàng

  • Miễn Phí dịch thuật hồ sơ
  • Miễn phí đưa đón sân bay
  • Miễn phí hướng dẫn chuyển tiền , thủ tục xin visa
  • Miễn phí phỏng vấn chọn trường
  • Miễn phí hoàn thiện hồ sơ ( những công việc các bạn phải mất cho các công ty tư vấn du học nhật bản khác để hoàn thiện hồ sơ du học thì chúng tôi đều làm miễn phí cho các bạn )

Lưu ý : Tại kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7 năm 2014 thì trung tâm du học Nhật Bản GD Sen Vàng từ chối nhận hồ sơ của tất cả những học sinh đã bị trượt COE của các công ty du học khác rất nhiều “Vì Mọi trường hợp đã bị từ chối cấp COE thì cơ hội xin lại là rất thấp “ chính vì vậy mà chúng tôi không thể giúp các bạn được . Mong các bạn học sinh thông cảm !!!

Mọi thông tin chi tiết về du học Nhật Bản vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC SEN VÀNG
Địa chỉ: 16A – ngõ 2 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện Thoại: 04.3793.9205
Website: http://giaoducsenvang.com
Hoặc: http://giaoducsenvang.vn
Email: giaoducsenvang@gmail.com
Yahoo: giaoducsenvang & giaoducsenvang01
Điện thoại: (04) 38.620.888 Hotline: 0965.456.714 – 0969.518.614

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website