Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Giao quá nhiều bài tập cô giáo bị truy tố

Bởi tuyensinh247 lúc 7:32 - 12/04/2017

Tại tỉnh Chelyabinsk, vùng Ural, nước Nga, viện Công tố địa phương đã quyết định khởi tố hình sự đối với cô giáo một trường tiểu học vì đã giao bài quá nhiều và quá nặng cho học sinh.

Cô giáo bị truy tố vì giao nhiều bài tập - 1

Theo kết quả điều tra của các công tố viên và theo lời kể của phụ huynh học sinh, cô giáo Tatyana Porseva (ảnh) thường xuyên giao cho các học sinh lớp một của mình những bài tập về nhà dưới dạng bài viết quá dài cũng như bắt các em phải học thuộc những bài thơ quá phức tạp khiến các em chẳng còn thời giờ nghỉ ngơi, giải trí.

Ở trường, cô tự tiện kéo dài các tiết học, cắt ngắn giờ ra chơi và thậm chí nhiều khi giữ các em trong lớp trong giờ nghỉ để làm thêm bài.

Kết quả là các em bị quá tải và luôn luôn căng thẳng về tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe. Như vậy, theo nhận định của các công tố viên, cô Tatyana Porseva đã vi phạm đạo luật về quyền trẻ em của Liên bang Nga. Vụ việc gây chấn động dư luận Nga. Hiện cô Tatyana Porseva tạm thời bị đình chỉ giảng dạy trong quá trình điều tra

Theo Vũ Việt (Tiền Phong/Newsru.com)

 

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website