Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Hải Phòng: Phụ huynh bức xúc vì nhà trường luộc “gà nguyên con” cho học sinh

Bởi tuyensinh247 lúc 11:12 - 30/10/2017

Sáng 26/10 vừa qua, một số phụ huynh học sinh trường Mầm non Tân Phong (Kiến Thụy, Hải Phòng) đã bất ngờ đột nhập bếp ăn của nhà trường thì phát hiện gà “nguyên con” còn cả diều, cuống họng… chuẩn bị luộc cho học sinh ăn.

Chị N.A.M (một phụ huynh của nhà trường bức xúc: “Tôi thật không thể tin được các cô trong bếp ăn của trường lại vô tâm đến thế. Ai lại luộc gà để nguyên diều và cuống họng thì các cháu ăn làm sao? Nghĩ đến thôi là tôi đã muốn ói rồi chứ chưa nói gì đến chuyện phải ăn con gà đó. Là một phụ huynh tôi cật lực phản đối hành động nấu nướng không có trách nhiệm này của nhà trường”.

Chiều 28/10, tại UBND xã Tân Phong -huyện Kiến Thụy lãnh đạo Trường Mầm non Tân Phong tổ chức cuộc họp với cha mẹ phụ huynh học sinh để làm rõ vụ việc này. Cuộc họp còn có sự tham dự của lãnh đạo xã Tân Phong cũng như lãnh đạo Công ty Phúc Khang (đơn vị cung cấp thực phẩm cho trường mầm non Tân Phong).

Trong cuộc họp phụ huynh đề nghị giải quyết hai vấn đề: An toàn vệ sinh thực phẩm và nguồn gốc sữa cho học sinh.

Tại cuộc họp, bà Đỗ Thị Ánh – Hiệu trưởng trường mầm non Tân Phong cho hay: “Đây thực sự là sự nhầm lẫn đáng tiếc trong công tác giao nhận thực phẩm, đơn vị bếp ăn sẽ phải chú ý hơn”.

Được biết,  mỗi ngày học sinh ăn tại trường sẽ phải nộp chi phí là 18 nghìn (bao gồm ăn trưa, uống sữa buổi sáng). Đại diện đơn vị cung cấp thực phẩm cũng hứa với các phụ huynh sẽ cẩn trọng hơn việc giao thực phẩm và không để xảy ra tình trạng trên.

Hải Phòng: Phụ huynh bức xúc vì nhà trường luộc “gà nguyên con” cho học sinh - 1

 Trường Mầm non Tân Phong – nơi xảy ra sự việc (ảnh: Đặng Tưởng)

Liên quan đến vụ việc, ông Đoàn Đắc Thuật – Chủ tịch UBND xã Tân Phong đã nhận khuyết điểm khi xảy ra tình trạng này.

“Con gà chuẩn bị đưa lên bếp ăn luộc thực ra chỉ còn sót lại phần cuống họng  chứ không hẳn là còn nguyên diều như phụ huynh phản ánh. Ngay sau khi nhận thông tin về sự việc chúng tôi đã  thông báo cho trung tâm y tế về kiểm tra ngay”, ông Đoàn Đắc Thuật cho hay.

Bình Luận

Một phản hồi

  1. lê xuân nguyên viết:

    ăn thì ai mà không muốn ăn cho ngon phải không các bác

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website