Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Học bổng du học nhật bản 2014 tại Giáo Dục Sen Vàng

Bởi tuyensinh1 lúc 7:40 - 12/12/2014

Học bổng du học Nhật Bản – Chấp cánh ước mơ du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản luôn là khái niệm mà nhiều người cho rằng “nó thật xa xỉ” và chỉ những gia đình có điều kiện mới dám nghĩ đến điều này. Có học lực tốt nhưng nguồn tài chính hạn hẹp, đó là một điều khó khăn đối với những học sinh nông thôn. Tùy nhiên, để tạo điều kiện giúp các em có thể thực hiện được mơ ước của mình, giúp các em biến ước mơ thành hiện thực. Chương trình học bổng du học Nhật Bản tại Giáo Dục Sen Vàng đã giúp biết bao học sinh thành công với con đường lựa chọn của mình.

Để đáp lại sự tín nhiệm và tin tưởng này của các bậc phụ huynh, các em học sinh thì Giáo Dục Sen vàng đã liên tục trong nhiều năm qua, có những suất học bổng du học Nhật Bản, những phần quà hấp dẫn, trợ giúp các em chi phí học tập và là động lực để các em học tập tốt hơn.

du-hoc-NHat-Ban

Học bổng du học Nhật Bản

Một số học bổng du học Nhật Bản và các phần quà dành cho các bạn học sinh đăng ký hồ sơ du học Nhật Bản 2014 tại Hoa Anh Đào có cơ hội sở hữu cho mình các phần quà sau:
–         Tặng 100 phiếu luyện thi Nat-test.
–         Tặng 30 suất học bổng trị giá 1000 USD cho những học sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và có bằng tiếng Nhật tương đương N3.
–         Tặng 10 điện thoại Iphone 5s cho những học sinh tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên, có bằng tiếng Nhật tương đương N3.
–         Tặng vé máy bay du học
–         Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ
–         Miễn phí dịch thuật, làm hồ sơ du học
–         Miễn phí chứng minh tài chính
–         Miễn phí xin visa, làm hồ sơ visa
–         Miễn phí đưa đón sân bay.
–         Miễn phí hoàn toàn các khoản phát sinh ở Việt Nam.
–         CAM KẾT CHI PHÍ RẺ NHẤT VIỆT NAM.

Và còn rất nhiều phần quà và học bổng du học Nhật Bản vô cùng hấp dẫn đang chờ đón các bạn, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cùng những phần quà giá trị!

GIÁO DỤC SEN VÀNG TỰ HÀO LÀ CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN CÓ TỶ LỆ ĐẬU VISA 100% TRONG 3 NĂM GẦN ĐÂY.

Mọi chi tiết và thông tin về các chương trình học bổng du học Nhật Bản vui lòng liên hệ Điện thoại: (04) 38.620.888 Hotline: 0965.456.714 – 0969.518.614

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website