Tin nổi bật

Đề thi THPT Quốc gia 2018 sẽ thế nào? Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Khám phá thiên đường ẩm thực với một người bạn địa phương ở Đà Nẵng

Bởi Tran Bieu lúc 2:57 - 30/01/2019

Chuyến đi của bạn có một người bạn địa phương ở Đà Nẵng luôn tốt hơn khi đi du lịch đến thành phố đáng sống nhất Việt Nam này. Với sự giúp đỡ của bạn bè địa phương, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc hành trình như một người dân địa phương.

bạn thân ở Đà Nẵng

Với sự giúp đỡ của bạn bè địa phương, việc nếm thử các món ăn địa phương ở Đà Nẵng dễ dàng hơn như một người địa phương – Nguồn: Back Of The Bike Tours.

Hơn nữa, Đà Nẵng còn được biết đến là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho những người yêu thích ẩm thực. Do đó, khi đến thành phố này, đừng quên có một người bạn địa phương ở Đà Nẵng để khám phá thiên đường ẩm thực tuyệt vời ở đây.

Hãy thử hương vị đặc biệt của bánh dương xỉ nước với một người bạn địa phương ở Đà Nẵng

Khi đến với một chiếc bánh dương xỉ nước, bạn nên đi cùng với một người bạn địa phương ở Đà Nẵng . Lý do là bánh dương xỉ nước là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng. Do đó, có rất nhiều nơi họ phục vụ loại thực phẩm này với chất lượng khác nhau. Giống như các nhà hàng đặc sản khác trên thế giới, bạn phải biết đúng nơi để nếm thử. Do đó, một người bạn địa phương ở Đà Nẵng , trong trường hợp này, là sự lựa chọn tốt nhất.

bạn thân ở Đà Nẵng

Có một người bạn địa phương ở Đà Nẵng để cho bạn thấy những quán ăn bánh dương xỉ ngon nhất nước – Souce: Pinterest.

Bánh dương xỉ nước được làm từ bột gạo. Có hai loại bánh dương xỉ nước. Họ là những người yêu thích tai và bát nước dương xỉ. Người dân địa phương gọi nó là bánh dương xỉ nước củ tai Ear vì hình dạng của nó trông giống như một cái tai. Thông thường, mọi người đặt bánh cùng nhau vào một cái đĩa và thêm lõi bên trên bánh. Về bát nước dương xỉ, mọi người cho từng chiếc bánh vào một cái bát nhỏ có lõi bánh riêng. Và bánh dương xỉ bát nước nổi tiếng hơn các loại khác.

bạn thân ở Đà Nẵng

Bánh Ear fern nước chanh có hình dạng giống tai.

Bánh cốt lõi được làm từ tôm, thịt lợn, nấm và các thành phần khác mà chúng giữ như bí mật truyền thống phụ thuộc vào các nhà hàng khác nhau. Để ăn bánh dương xỉ nước, bạn vẫn cần một bát nước sốt. Đó là cá gây ra. Ở Đà Nẵng, họ làm cho nó một chút ngọt ngào có hoặc không có ớt theo yêu cầu của bạn.

Có những quán ăn hoặc nhà hàng nhỏ ở thành phố Đà Nẵng mà họ phục vụ bánh dương xỉ nước với hương vị ấn tượng mà bạn có thể không bao giờ quên. Không cần phải đến các nhà hàng nổi tiếng mà giá đắt để thử hương vị địa phương. Những nhà hàng này rất thân thiện, nhỏ với giá rẻ và hương vị tuyệt vời. Để khám phá những nơi này, tốt hơn là bạn nên đi cùng với một người bạn địa phương ở Đà Nẵng .

bạn thân ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là thiên đường của ẩm thực đường phố – Nguồn: Đà Nẵng Thành phố tuyệt vời.

Khám phá ẩm thực đường phố địa phương với sự giúp đỡ của một người bạn địa phương ở Đà Nẵng

Thức ăn đường phố là một cách tốt để trải nghiệm lối sống địa phương khi đi du lịch. Tuy nhiên, tốt hơn là có một người bạn địa phương ở Đà Nẵng để khám phá các món ăn đường phố địa phương. Vì không có ai biết thức ăn đường phố địa phương hơn người dân địa phương.

Tại thành phố Đà Nẵng, bên cạnh những món ăn truyền thống, thành phố còn thu hút khách du lịch trong nước cũng như trên toàn thế giới thông qua các món ăn đường phố. Do đó, sẽ là một sự tiếc nuối lớn nếu bạn không thử những loại thực phẩm này trong thời gian ở Đà Nẵng.

bạn thân ở Đà Nẵng

Bánh tráng là một thành phần tuyệt vời cho rất nhiều loại thức ăn đường phố ở thành phố Đà Nẵng – Nguồn: Selwyn van Haaren.

Banh kep

Nếu không có sự giúp đỡ từ người bạn địa phương ở Đà Nẵng , bạn sẽ khó tìm được Banh kep.

Banh kep là một loại bánh tráng có lõi bánh bên trong. Người dân địa phương gọi nó là Banh kep vì trong tiếng Việt, có nghĩa là kẹp cái gì đó với thứ khác. Và người dân địa phương làm cho Banh kep bằng cách đó. Họ dùng hai miếng bánh tráng để kẹp bánh lõi bên trong. Sau đó, người ta nướng nó trên than nóng để làm cho nó giòn.

bạn địa phương ở danang

Tìm một quán ăn chất lượng tốt và hương vị Banh kep trong thị trấn với sự giúp đỡ từ một người bạn địa phương ở Đà Nẵng.

Cốt lõi của Banh kep được làm khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Thường có ba loại bánh chính. Chúng là trứng, giật và thịt lợn. Người ta ăn Banh kep với nước sốt đặc biệt. Loại nước sốt này là yếu tố quan trọng nhất làm cho Banh kep ngon. Mọi người nói rằng đó là từ giật, ớt và đường. Tuy nhiên, thật khó để biết chính xác những gì trong một chén nước sốt. Bởi vì đó là bí mật truyền thống của các nhà sản xuất.

Banh dap

Tương tự như Banh kep, cái tên Banh dap là từ cách người dân địa phương tạo ra nó. Trong tiếng Việt, tiếng Nhật có nghĩa là một tiếng vỗ tay. Do đó, nếu bạn đi thử Banh dap, tốt hơn là nên đi cùng với một người bạn địa phương ở Đà Nẵng để bạn có thể ăn nó đúng cách như người địa phương.

bạn địa phương ở danang

Thật không dễ dàng để tìm thấy một quán ăn Banh dap ngon trong thị trấn mà không có sự giúp đỡ từ người bạn địa phương ở Đà Nẵng – Nguồn: Hướng dẫn du lịch Việt Nam.

Có hai miếng bánh tráng giòn bao phủ một miếng bánh tráng mềm và tươi. Trước khi ăn nó, bạn phải vỗ tay để các miếng giòn dính trên miếng mềm và tươi.

Người ta dùng nước mắm cho Banh dap. Đó là một loại nước mắm bình thường khác mà bạn thường thấy trong các món ăn Việt Nam. Nó là một loại nước sốt và đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy cơ thể cá trong nước sốt.

Banh trang tron (literally Vietnam rice paper salad)

Không có nhiều nơi mà người dân địa phương cung cấp salad bánh tráng tươi. Vì vậy, tốt hơn là đi với một người bạn địa phương ở Đà Nẵng . Giống như một người thổ dân, người bạn địa phương chỉ cho bạn hướng hoặc cách để nếm loại thức ăn đường phố đặc biệt này.

bạn địa phương ở danang

Salad bánh tráng Việt Nam – Souce: Thúyancom.blogspot.com

Là một món salad, có nhiều thành phần trong một món salad bánh tráng. Bên cạnh sợi bánh tráng, họ thêm những lát xoài tươi, trứng cút, hành tím chiên, gan và giật. Tất cả chúng được trộn với nước sốt của nó. Nước sốt bao gồm nước mắm, đường và ớt theo tỷ lệ xác định. Đây là một trong những món ăn đường phố được yêu thích nhất của sinh viên thành phố Đà Nẵng. Nó được coi là món ăn đi với tuổi thơ địa phương.

Tóm lại, do sự đa dạng trong văn hóa địa phương, rất khó để bạn tự khám phá văn hóa Việt Nam. Do đó, cần phải có một  người bạn địa phương ở Đà Nẵng để khám phá thiên đường của những món ăn địa phương ở đây.
Source: https://lodyhelp.com/explore-food-with-local-buddy-in-danang/

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục