Tin nổi bật

Đề thi THPT Quốc gia 2018 sẽ thế nào? Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Michael Owen đưa ra phân tích về trận cầu Man United vs Arsenal

Bởi Seo Frank lúc 3:56 - 27/09/2019

Michael Owen mới đây đã lớn tiếng, đưa ra phân tích về trận cầu Man United vs Arsenal. Rõ ràng ông là 1 huyền thoại của Liverpool và không yêu gì Arsenal. Nhưng ông cũng chẳng thể hiện rõ được quan điểm đảm bảo Man United sẽ thắng. Cơ chế rối rắm trong cách chơi bóng của Man United làm Owen e ngại tới cổ.

Michael Owen đưa ra phân tích về trận cầu Man United vs Arsenal

Các phân tích của Michael Owen về cặp đấu Man United vs Arsenal cô cùng công tâm. Vị này cho rằng Arsenal sẽ không thắng vì Solskjaer và MU cầu hòa.

2 đội bước vào màn thư hùng với phong độ có phần khác biệt. Nếu như Pháo Thủ đang có dấu hiệu “vào phom” với 3 chiến thắng liên tiếp, thì Quỷ Đỏ thường xuyên thể hiện bộ mặt thất vọng. Kể cả ở thắng lợi mới nhất, thầy trò Ole Gunnar Solskjaer vẫn cần đến loạt sút luân lưu, mới có thể vượt qua đội bóng hạng dưới Rochdale.

Nên nhớ rằng Ole Gunnar Solskjaer đang được W88 tài trợ. Ông này đáng bị khiển trách trước công luận khi mà đội bóng Man United đá quá bát nháo,. Đội hình mạnh mà cũng thua, đội hình yếu mà cũng hòa. Rõ ràng Ole Gunnar Solskjaer đang bị đặt đấu hỏi lớn trước đi đá Arsenal bay ra khỏi sân nhà. Rất khó để nói về Arsenal nếu họ thắng Man United vì vào W88 cần MU không có điểm.

Owen phân tích rằng Mu không có điểm là do Arsenal không mạnh.

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục