Tin nổi bật

Đề thi THPT Quốc gia 2018 sẽ thế nào? Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Những điều cần biết về du học Nhật Bản

Bởi tuyensinh1 lúc 7:56 - 11/12/2014

Để việc đi du học trở thành hữu ích cho tương lai các bạn có lên kế hoạch từng bước để thực hiện ước mơ đó không? Việc đó thực sự quan trọng vì điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều khi sang du học Nhật Bản. Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về cuộc sống của du học sinh và môi trường học tại Nhật Bản là như thế nào. Việc đi du học sẽ đem đến những kết quả gì cho công việc trong tương lai. Vì vậy nếu chọn con đường đi du học các bạn phải học tập thật chăm chỉ và có những định hướng rõ ràng.

Bước thứ nhất bạn cần đi học tiếng Nhật ngay. Sau khoảng 3 đến 4 tháng học bạn có thể thi trình độ 5 kyu của chương trình thi NAT TEST. Tiếp theo mục đích du học và công việc sau này bạn muốn làm là gì. Việc đó quyết định việc học tiếp lên cao sau khi đã học xong tại trường Nhật ngữ. Nếu bạn muốn học về chuyên ngành là kế toán, kiến trúc…bạn nên có sự nghiên cứu trước  những lợi thế khi học những chuyên ngành bạn chọn khi học tại Nhật Bản. Để đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí hãy làm thủ tục du học trực tiếp với trường Nhật ngữ TOYO. Nhà trường sẽ  tư vấn chính xác, hướng dẫn đầy đủ cho các bạn.

Nếu nhập học tại Học viện Quốc tế TOYO

– Đảm bảo 100%  công việc làm thêm (Đối với những học sinh có khả năng giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật)

– Có phần thưởng cho những học sinh chăm chỉ và học tập tốt

Những điều cần biết về du học Nhật Bản - 1

Nơi học sinh của trường làm thêm tại cửa hàng hoa Nakayama

Những điều cần biết về du học Nhật Bản - 2

Nhà máy mỳ Chidoriya nơi học sinh của trường làm thêm

Học viện Văn hóa Quốc tế TOYO là trường Nhật ngữ thuộc tỉnh Miyagi thành phố Sendai thông báo về hội thảo du học Nhật Bản tuyển sinh kỳ tháng 1 năm 2015

Điều kiện tuyển sinh:

Tốt nghiệp PTTH  trở lên, yêu thích và chăm chỉ học tiếng Nhật

Trình độ tiếng Nhật NAT- TEST  5 KYU, TOP J sơ cấp A trở lên

1405933841-nhung-dieu-can-biet-ve-du-hoc-nhat-ban-3

Học sinh Việt Nam đang học tại trường TOYO

 

Số tiền chuẩn bị cho một năm đầu tiên là khoảng 200,000,000 VND (Bao gồm tiền học phí, phí cơ sở vật chất, tiền bảo hiểm + 6 tháng  tiền ký túc xá)

Phí tuyển sinh và chi phí cho việc làm hồ sơ sẽ được phổ biến trong hội thảo

 

Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo

Cô hiệu trưởng Hikichi Kay trực tiếp sang nói chuyện và hướng dẫn học sinh làm hồ sơ tại hội thảo

Tại Hà Nội

Ngày 2 tháng  8 năm 2014 (Thứ bẩy) từ 10:30  đến 12:30Tại văn phòng của trường: Phòng 304 tòa nhà  TALICO 22 Hồ Giám- Đống Đa- Hà nội (Quý vị lưu ý:  đến số nhà 35 Tôn Đức Thắng rẽ vào là phố Hồ Giám)

(Vui lòng liên hệ: 0985886767 (Gặp Ms Mai để đăng ký tham gia hội thảo)

Tháng 7 năm 2013 có 16 bạn học sinh Việt Nam nhập học vào trường Nhật ngữ TOYO và trong đợt nhập học tháng 10 năm 2013 có 21 bạn nhận được giấy phép nhập học từ cục xuất nhập cảnh đạt tỷ lệ gần 100%.

1405933841-nhung-dieu-can-biet-ve-du-hoc-nhat-ban-4

Hình ảnh các bạn học sinh Việt Nam nhập học kỳ tháng 7 năm 2013 tại trường TOYO

Những điều cần biết về du học Nhật Bản - 5

Những điều cần biết về du học Nhật Bản - 6

Học sinh của trường học cách mặc áo Kimono và cắm hoa trong giờ sinh hoạt ngoại khóa

Đợt nhập học tháng 4 năm 2014 có 27 bạn học sinh nhập học vào trường TOYO

Những bạn có dự định nhập học vào trường chúng tôi khi đi hội thảo cần mang theo:

Đối với trường hợp lần  đầu tiên làm thủ tục đi du học:

Mang theo giấy bút, CMT và bản sao (cả hai mặt), ảnh (3×4cm) 6 chiếc, bản sao văn bằng cao nhất, bản sao hộ khẩu, chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, trường hợp đã đăng ký thi năng lực tiếng Nhật mang giấy đăng ký dự thi hoặc hóa đơn thu lệ phí thi (bản gốc + bản sao). Sẽ được hỏi về nghề nghiệp của người bảo lãnh chi phí.

Đối với trường hợp đã từng bị trượt

Mang theo giấy bút, CMT và bản sao (cả hai mặt), ảnh (3×4cm) 6 chiếc, bản sao văn bằng cao nhất, bản sao hộ khẩu, chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, trường hợp đã đăng ký thi năng lực tiếng Nhật mang giấy đăng ký dự thi hoặc hóa đơn thu lệ phí thi (bản gốc + bản sao). Sẽ được hỏi về nghề nghiệp của người bảo lãnh chi phí. Ngoài ra mang theo tất cả những giấy tờ, hồ sơ đã từng làm của  lần trước. Chuẩn bị giải thích về việc Hồ sơ đã từng được làm như thế nào và những phần trong hồ sơ bị thay đổi.

(Nguồn: toyo-kokusai.com)
Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục