Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Những giấy tờ cần thiết nộp tại Đại sứ quán khi xin visa

Bởi tuyensinh1 lúc 2:19 - 13/12/2014

Tại Việt Nam, hồ sơ xin Visa và mọi thủ tục được xử lý tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam

Tại Việt Nam, hồ sơ xin Visa và mọi thủ tục được xử lý tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam.
Đại sứ quán tại Hà Nội
Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trang web đại sứ quán Nhật:  http://www.vn.emb-japan.go.jp/
thu-tuc-du-hoc-nhat(1)
Hồ sơ xin Visa bao gồm các giấy tờ sau: (1) Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp Visa (1 tờ)

(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

(4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật

(5) Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)

+ Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học

+ Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp…

Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

Thời gian làm việc của bộ phận cấp Visa

(1) Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)

Buổi sáng : từ 8h30 đến 11h30

(2) Thời gian trả kết quả Visa: 5 ngày sau khi nộp đơn xin cấp Visa, không tính ngày nghỉ.
Ví dụ: Nộp đơn xin cấp Visa sáng thứ Hai tuần này, trả kết quả vào chiều thứ Hai tuần tiếp theo.

Thời gian: Buổi chiều từ 1h30 đến 4h45. Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)

Chi phí – Lệ phí xin Visa

– Visa hiệu lực 1 lần: 770.000 VNĐ

– Visa hiệu lực nhiều lần: 1.540.000 VNĐ

Tiêu chuẩn cơ bản theo quy định về việc cấp visa

Theo quy định, nếu người xin cấp visa thỏa mãn các yêu cầu dưới đây:

–  Người xin visa được xác nhận chính xác là có hộ chiếu còn hạn sử dụng, có quyền

và tư cách được trở về nước mình hoặc tái nhập quốc lại nước người đó đang lưu trú.

–   Hồ sơ xuất trình xin visa phải đầy đủ, hợp lệ.

–   Hoạt động dự định của người xin visa tại Nhật hoặc thân phận, vị trí và thời hạn

lưu trú của người xin visa phải phù hợp với tư cách lưu trú và thời hạn lưu trú được

quy định tại Luật quản lý xuất nhập cảnh và tị nạn.

Các thủ tục về thủ tục, hồ sơ du học Nhật Bản, học sinh có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết về du học Nhật Bản vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC SEN VÀNG
Địa chỉ: 16A – ngõ 2 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện Thoại: 04.3793.9205
Website: http://giaoducsenvang.com
Hoặc: http://giaoducsenvang.vn
Email: giaoducsenvang@gmail.com
Yahoo: giaoducsenvang & giaoducsenvang01
Điện thoại: (04) 38.620.888 Hotline: 0965.456.714 – 0969.518.614

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Công ty diệt mối tại đà nẵng. đội thi công diet moi tai tphcm tkp Cacuoc360.net trang cá cược cá độ online tốt nhất. Cach dang ky 188bet nhanh nhat. Viện đào tạo tổ chức lớp học đấu thầu tại hà nội uy tín Dịch vụ Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM uy tín nhất. Dich vu chuyen nghiep lam bang dai hoc tai tphcm