trung-cap-cong-nghe-bach-khoa-ha-noi

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: 89 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0965.456.714 – 0969.518.614 | Điện thoại: (04) 38.620.888

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 5654/QĐ-UBND ngày 26 tháng 9 năm 2001 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Trường nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia với chức năng nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng nhu cầu thực tế của cộng đồng dân cư, doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng lao động.

Trong 14 năm xây dựng và trưởng thành, tuy mang những tên gọi khác nhau cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ cụ thể của từng giai đoạn. Song trường luôn là mái trường được phụ huynh và học sinh trên cả nước lựa chọn làm điểm đến cho con đường đi tới tương lai.

Hiện tại Nhà trường tổ chức đào tạo những chuyên ngành chính như: Quản trị kinh doanh, Sư phạm mầm non, Công nghệ thông tin, Kế toán doanh nghiệp thương mại – dịch vụ, Tài chính ngân hàng, Quản lý nhà đất, điện tử viễn thông…Đặc biệt, với chương trình Bktech – Công nghệ thông tin ngắn hạn chất lượng cao và chương trình đào tạo chính quy tiếng Hàn của trường đã tạo được uy tín và đánh dấu bước phát triển quan trọng, được sở giáo dục đào tạo Hà Nội đánh giá cao.

Hàng năm nhà trường tuyển sinh gần 1500 sinh viên chính quy tập trung và gần 1000 sinh viên chính quy không tập trung như: liên thông, văn bằng, thạc sĩ…trên cả nước.

Với chương trình đào tạo linh hoạt cùng hệ thống giáo trình được chọn lựa kỹ càng. Nhà trường tuyển sinh theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thủ tục đơn giản, thuận tiện. Trường Trung cấp công nghệ bách khoa hà nội cam kết cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng, đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế.

Các tân sinh viên khi tới trường đều được các thầy cô hỗ trợ trên lớp và thường xuyên thông qua thư điện tử, điện thoại… nhà trường đặc biệt chú trọng chương trình định hướng nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên chọn lựa được ngành nghề phù hợp với năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Hoạt động chuyên môn của Nhà trường so với thời kỳ đầu đã có bước phát triển mạnh mẽ. Các chuyên ngành được mở rộng và đào tạo liên tục theo niên khoá. Công tác nghiên cứu khoa học ngày càng có vai trò to lớn trong hoạt động chung, góp phần bổ sung và đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy. Các trang bị, thiết bị kỹ thuật hiện đại được đầu tư nhằm phục vụ kịp thời cho các chuyên ngành đào tạo đặc thù. Nhà trường mở rộng các hoạt động hợp tác với gần 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo cơ hội việc làm cho các em sinh viên trong và sau khi ra trường. Đặc biệt, đẩy mạnh hợp tác quan hệ với các đối tác nước ngoài, bắt đầu tham gia các dự án Quốc tế. Đánh dấu bằng việc nhà trường ký kết  Hiệp định hợp tác quốc tế với các trường Đại học lớn ở  Hàn Quốc, đã mở ra cánh cửa mới, cơ hội mới dành cho các bạn sinh viên của trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kỹ năng tay nghề và hơn hết được trực tiếp học tập tại các nước dưới sự bảo lãnh của nhà trường.

Trong suốt chặng đường 14 năm qua, bằng lao động khoa học nghiêm túc và sáng tạo, các thế hệ cán bộ, giảng viên của trường đã khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Trong thời gian tới, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội nỗ lực phấn đấu để mở rộng quy mô, ngành nghề đào tạo, bồi dưỡng củng cố đội ngũ, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục đào tạo, đặc biệt là đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, các phòng thí nghiệm, thực hành đảm bảo điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học.\

Song song với việc đào tạo lao động có trình độ tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu xã hội,  để khắc phục rào cản ngôn ngữ- nhân tố làm ảnh hưởng lớn đến việc tìm kiếm việc làm của người lao động đặc biệt là các Công ty có nhu cầu lớn về nhân lực là các công ty nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. Điển hình là Hàn Quốc- là nước đứng đầu về số doanh nghiệp, đứng thứ hai về số vốn của nước ngoài đầu tư tại nước ta. Nhà trường đã trú trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác với  Hàn Quốc đào tạo tiếng Hàn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội sang học tậpvà làm việc tại Hàn Quốc hoặclàm việc ở các Công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Với những thành tích to lớn đó, nhà trường được Các Bộ ngành Trung ương, Sở giáo dục đào tạo Hà Nội trao tặng nhiều bằng khen, xứng đáng là một trong những trường trung cấp có uy tín và chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.