Tin nổi bật

Đề thi THPT Quốc gia 2018 sẽ thế nào? Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Tận hưởng kỳ nghỉ Tết với người bạn địa phương tại thành phố Đà Nẵng

Bởi Tran Bieu lúc 3:13 - 29/01/2019

Có rất nhiều người nước ngoài chia sẻ rằng họ có một kỳ nghỉ Tết nhàm chán ở Việt Nam nhưng đừng quên rằng bạn có người bạn địa phương. Nếu bạn có người bạn địa phương đi cùng , thì khác. Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu và khám phá văn hóa và nghi thức địa phương trong kỳ nghỉ Tết.

bạn địa phương của bạn

Những món ăn quen thuộc trong ngày tết ở Việt Nam – Nguồn: Citypassguide.com

Tết sắp đến thị trấn, thật ý nghĩa nếu bạn tận hưởng không khí vui vẻ nhất trong năm với người bạn địa phương . Ở Đà Nẵng, thời tiết không lạnh như miền Bắc cũng không nóng như miền Nam. Thời tiết ở đây thật mát mẻ với ánh nắng vàng. Hơn nữa, Tết là những ngày ấm áp trong mưa phùn. Không có mưa phùn, không khí Tết không còn nữa.

bạn địa phương của bạn

Đừng quên tận hưởng kỳ nghỉ Tết với người bạn địa phương của bạn – Nguồn: Ưu đãi giảm giá.

Có người bạn địa phương của bạn đi đến đường hoa mùa xuân trên đường Bạch Đà

Đường Bạch Đằng nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng trong dịp tết. Lý do là đây là con đường đẹp nhất trong thị trấn vào dịp Tết với hàng trăm loại hoa khác nhau. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này để đi chơi với người bạn địa phương của bạn để chụp những bức ảnh đẹp và lưu giữ nó như một kỷ niệm của Việt Nam.

bạn địa phương của bạn

Tới phố hoa xuân cùng người bạn địa phương – Nguồn: Bảo Đà Đà Nẵng.

Người dân địa phương nói rằng đường Bạch Đà giống như ban công giữ thành phố bên trong. Đường Bạch Đằng ẩn giấu một vẻ đẹp cổ xưa bên trong những công trình kiến ​​trúc hiện đại. Nó chứng kiến ​​sự phát triển của toàn thành phố. Do đó, vào dịp tết, lễ hội hoa của nó có ý nghĩa hơn vẻ ngoài của nó. Nó không chỉ thể hiện vẻ đẹp của hoa mà còn nhằm mục đích ghi nhớ những khoảnh khắc đáng chú ý trên con phố này.

bạn địa phương của bạn

Bạn có thể đến đây vào ban đêm với người bạn địa phương của mình để thưởng thức bữa tiệc nhẹ – Nguồn: Internet.

Chủ đề trang trí đường phố hoa xuân mỗi năm đều khác nhau. Nó phụ thuộc vào các nhà đầu tư và cung hoàng đạo của năm đó. Có hàng ngàn giỏ hoa. Họ được định cư tỉ mỉ cùng nhau để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trên bờ sông Han. Không có bạn địa phương của bạn , rất khó để hiểu ý nghĩa của chúng. Nó đã trở thành ý nghĩa của ngày lễ Tết ở thành phố Đà Nẵng, đối với tất cả người dân địa phương và khách du lịch.

bạn địa phương của bạn

Nhiều tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trên đường hoa xuân – Nguồn: Nguyễn Thế Thịnh Blogspot.

Phố hoa mùa xuân ở thành phố Đà Nẵng thường mở một tuần trước Tết cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ. Nó trải dài từ cây cầu Rồng đến tòa nhà chính phủ. Do đó, đừng quên đến đây với người bạn địa phương của bạn để bạn có thể hiểu rõ về các thông điệp của từng phần.

Ba Na Hills – Khám phá ngôi làng Pháp ở Đà Nẵng với người bạn địa phương của bạn

Ba Na Hills là trung tâm du lịch hàng đầu tại Việt Nam trong bốn năm liên tục. Vào dịp tết, nơi này quyến rũ hơn với những đồ trang trí đẹp mắt và các hoạt động thú vị. Vì vậy, đây là một ý tưởng tốt cho bạn để đi với người bạn địa phương của bạn vào Tết ở thành phố Đà Nẵng.

bạn địa phương của bạn

Cây cầu vàng nổi tiếng trên đồi Ba Na – Nguồn: Found The World.

Ba Na Hills được người Pháp thành lập vào thời chiến tranh Pháp – Việt. Khi chiến tranh chấm dứt, tất cả các công trình kiến ​​trúc ở Ba Na Hills đã bị người dân địa phương phá hủy. Nhiều năm sau, chính quyền địa phương quyết định xây dựng lại đồi Ba Na làm điểm đến du lịch sinh thái. Do đó, con đường đến đồi Ba Na đã được lên kế hoạch xây dựng như mọi người thấy ngày nay. Ba Na Hills tập hợp những điều kiện tốt để trở thành một trong những điểm du lịch tốt nhất ở thành phố Đà Nẵng. Thời tiết ở đây mát mẻ trong năm. Hơn nữa, từ Ba Bà Hills, bạn có thể có một cái nhìn tổng quan về tất cả Đà Nẵng và Huế.

bạn địa phương của bạn

Body painting at Ba Na Hills on Tet – Source: Tieudungplus.vn

Vào dịp tết, Ba Na Hills có rất nhiều hoạt động thú vị liên tục thu hút không chỉ người dân địa phương mà cả khách du lịch dọc Việt Nam. Do đó, nếu bạn có người bạn địa phương , đừng bỏ lỡ cơ hội này để ra ngoài và tìm hiểu về văn hóa giải trí địa phương. Âm nhạc đường phố sẽ bắt đầu vào Tết. Đó là sự kiện được mong đợi nhất trong năm với sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Hơn nữa, cũng có những chương trình đường phố khác như body-paint được đa dạng hơn mỗi năm với sự tham dự của các người mẫu quốc tế. Ngoài ra, Ba Na Hills chưa bao giờ ngừng thu hút của họ do các chủ đề khác nhau mỗi năm.

bạn địa phương của bạn

Nhiều lễ hội thú vị tại Ba Bà Hills vào dịp Tết – Nguồn: Anandi.vn

Có người bạn địa phương của bạn đi cùng với chùa Linh Ứng để cầu nguyện cho một năm may mắn

Là một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất ở thành phố Đà Nẵng, cộng với dân số theo đạo Phật cao, có rất nhiều người dân địa phương đến chùa Linh Ưng để cầu nguyện vào ngày đầu tiên của Tết. Do đó, đừng bỏ lỡ khoảnh khắc thiêng liêng này để cùng bạn thân đến chùa Linh Ứng cầu nguyện cho một năm may mắn.

bạn địa phương của bạn

Đường đến cổng chùa Linh Ứng – Nguồn: Đà Nẵng.

Chùa Linh Ứng là một trong những ngôi chùa hình tam Linh ở thành phố Đà Nẵng. Ba ngôi chùa này là những ngôi chùa linh thiêng nhất trong thành phố. Chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà đã được xây dựng từ năm 2004 đến năm 2010. Nó có tượng phật cao nhất Việt Nam. Có 17 tầng bên trong bức tượng cao nhất này. Mỗi tầng đều có bàn thờ như những ngôi chùa khác ở Việt Nam. Hơn nữa, có 21 bức tượng Phật ở mỗi tầng. Họ có khuôn mặt và tư thế khác nhau.

bạn địa phương của bạn

Chùa Lin Ung từ đỉnh bán đảo Sơn Trà – SourceL Đà Nẵng Thành phố tuyệt vời.

Theo đời sống tâm linh của người Việt, nếu bạn đi chùa và cầu nguyện cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công trong năm, nó sẽ hoạt động. Đi chùa vào dịp Tết đã là truyền thống hàng trăm năm. Do đó, nếu bạn đang có một cái Tết ở Việt Nam, hãy đến chùa cùng với người bạn địa phương của bạn để bạn có thể tìm hiểu về nghi thức trong chùa Việt. Hơn nữa, bạn cũng có thể mang may mắn trở lại nhà của bạn.

bạn địa phương của bạn

Tận hưởng những bữa tiệc thú vị với người bạn địa phương của bạn ở Cocobay

Nếu bạn là một người của bữa tiệc và cuộc sống thú vị, bạn có thể đến Cocobay với người bạn địa phương để khuấy động đêm. Hàng năm, Cocobay tổ chức rất nhiều lễ hội âm nhạc thú vị và những góc giải trí thú vị. Nó thu hút không chỉ người dân địa phương mà cả khách du lịch từ các tỉnh và quốc gia khác. Đặc biệt, vào đêm giao thừa theo âm lịch, luôn có những DJ và ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam tham gia cho đến nửa đêm.

bạn địa phương của bạn

Lễ hội âm nhạc sôi động tại Cocobay vào dịp Tết – Nguồn: Cocobay.

Trong dịp Tết, nếu bạn có con đi cùng, vẫn có không gian trẻ em với những đồ trang trí đáng yêu và nó an toàn. Hơn nữa, các nhà hàng ở đây mở cửa trong dịp Tết. Vì thế, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bạn tận hưởng không khí Tết hiện đại tại thành phố Đà Nẵng. Đừng quên đến đây với bạn bè địa phương của bạn để bạn có thể dễ dàng thích nghi với giải trí địa phương.

bạn địa phương của bạn

Coco Resort tại Musica trong Cocoba – Nguồn: Cocobay.

Phần kết luận

Hoàn toàn, Tết ở Việt Nam không phải là lúc để người nước ngoài buồn và cô đơn. Chúng tôi luôn tử tế và hòa đồng hơn trong dịp Tết với một loạt các hoạt động ý nghĩa và thú vị. Bạn được chào đón để tận hưởng kỳ nghỉ Tết truyền thống của chúng tôi. Do đó, đừng quên rằng bạn có người bạn địa phương luôn chào đón bạn để tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam.
Nguồn: https://lodyhelp.com/your-local-buddy-danang-city/

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục