Tin nổi bật

Đề thi THPT Quốc gia 2018 sẽ thế nào? Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Thành công từ những ngành nghề không qua trường Đại học

Bởi tuyen sinh lúc 9:16 - 3/12/2014

Ngày nay nhu cầu của xã hội ngày càng đa dạng thì việc học tập nâng cao trình độ là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo là yếu tố không kém phần quan trọng, nó quyết định cơ hội việc làm và sự nghiệp của bạn.

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và sự hiểu biết mới là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công.

Trường Trung cấp nghề kỹ thuật tổng hợp hà nội tại số 89 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội. Với khẩu hiệu “Dạy thật”, “Học thật”, “Thi thật” vì “Việc làm thật” và đã nhận được rất nhiều sự L’impatto tin tưởng của các bậc phụ huynh với môi trường học tập năng động, sáng tạo, chất lượng. Sau khi ra trường, các bạn cheap jerseys sinh viên sẽ tìm được một công việc phù hợp c?p với năng lực, New sở thích và tạo ra vật chất đáp ứng điều kiện cuộc sống. Ra trường, các bạn sẽ trở lên cứng cáp, tự tin hơn, nắm bắt được nhiều kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp.

Ngành Sư phạm mầm non – Sư phạm tiểu học – Programme: Ươm mầm tương lai

Một nghề thầm lặng không ウォシュレットオナニー盗撮動画 bon chen nhưng lại là một ngành nghề rất quan trọng – ươm mầm tương lai. Thực trạng ngành nghề cheap NFL jerseys này còn thiếu hụt nhiều, tuy nhiên để theo được ngành nghề này đòi hỏi bạn phải tâm huyết với nghề, yêu trẻ thơ.

Quản trị kinh doanh“Nghề không sợ thất nghiệp…”: đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh có khả năng hoạch định chính wholesale nfl jerseys sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh, biết tổ chức hoạt động kinh doanh, có kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp và tạo lập doanh nghiệp mới.

MNON

Ngành hướng dẫn viên du lịch

Hiện tại, ngành du lịch nước ta đang rất thiếu nguồn Amber nhân lực, do đó sinh viên đang theo học ngành này không lo thất nghiệp, nhưng với điều kiện: biết tự trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết, không ngừng tìm tòi học hỏi để tích lũy vốn sống để có thể nhạy bén ứng xử kịp thời trước mọi tình huống, đồng thời phải chú ý rèn luyện thể chất để có thể thích nghi với những chuyến đi tour kéo dài trong và ngoài nước.

 

cdtc

 

Ngành Kế toán Doanh nghiệp – “Nghề giúp doanh nghiệp thành công”

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Hãy làm một phép tính nhỏ: Cho đến năm 2015, nước ta sẽ có khoảng 800.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần từ 3-5 kế toán viên. Chính vì vậy, cơ hội việc làm ngành này… vô cùng rộng lớn.

Ngành Điện tử viễn thông – nghề của thời đại

Điện tử Viễn thông là ngành sử dụng những công nghệ tiên tiến để tạo nên các thiết bị giúp cho việc truy suất thông tin mà cá nhân hoặc tổ chức muốn có. Đối wholesale MLB jerseys với ngành Điện tử-Viễn cheap NBA jerseys thông thì yếu tố mục tiêu và đam mê quan trọng hơn rất nhiều bởi ngành học này nó có rất nhiều điều thú vị, có thể làm người học bị phân tán khỏi mục tiêu chính thậm chí có thể khiến bản cảm thấy chán nản trước 1 kho kiến thức rộng lớn.

đtvt

Ngành Công nghệ thông tin

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tham mưu tư vấn, thực hiện các công việc trong lĩnh vực chuyên ngành như lập trình, phân tích thiết kế hệ thống, lập trình hệ thống thống tin, lập dự án xây dựng các phần mềm ứng dụng,… Tham gia công tác tại các cơ quan trong và ngoài nước có liên quan đến lĩnh vực CNTT, các công ty phần mềm, mạng.. các phòng chức năng trong các cơ quan, công ty, trong tâm phụ trách CNTT, hệ thống quản trị; tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại các trường ĐH, CĐ, TCCN có đào tạo ngành hoặc chuyên ngành về CNTT.

Ngoài ra trường còn thực hiện liên kết đào tạo với nhiều trường cũng như các cơ sở có tiếng trong cả nước để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cung ứng cho xã hội.

Sự thành công của học viên chính là động lực thúc đẩy sự phát triển, nỗ lực hơn nữa của Ban lãnh đạo, CB-GV-CNV Trường Trung cấp nghề kỹ thuật tổng hợp Hà Nội trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực tay nghề cao cho xã hội.

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục