Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Thi tốt nghiệp THPT 2019: Nhiều thí sinh thở phào, tươi rói sau môn thi Ngoại ngữ

Bởi tuyensinh247 lúc 10:57 - 25/06/2019

Hầu hết không có sĩ tử nào ra khỏi phòng thi trước khi hết giờ, nhưng các thí sinh đánh giá đề thi Ngoại ngữ là vừa sức.

Thi tốt nghiệp THPT 2019: Nhiều thí sinh thở phào, tươi rói sau môn thi Ngoại ngữ - 1

Thí sinh Đỗ Khánh Linh THPT chuyên ĐH sư phạm Hà Nội.

Chiều 26/6, các thí sinh trên cả nước vào môn thi Ngoại ngữ của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2019. Đây là một trong 3 môn dự thi bắt buộc để xét tuyển tốt nghiệp, thời gian làm bài 60 phút, hình thức thi là trắc nghiệm.

Với bài thi Ngoại ngữ, thí sinh được tự chọn đăng ký dự thi một trong các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức hoặc Nhật.

Ghi nhận của PV tại trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội), trong thời gian làm bài, không có thí sinh nào ra trước. Hết giờ dự thi, các thí sinh mới rời khỏi phòng thi.

Em Đỗ Khánh Linh (THPT chuyên ĐH sư phạm Hà Nội) là một trong những thí sinh rời khỏi phòng thi đầu tiên. Linh chia sẻ: Đề thi năm nay vừa sức với thí sinh, chỉ có một số ít câu không ở trong chương trình học. Nếu học lực khá sẽ được điểm tốt”.

Thi tốt nghiệp THPT 2019: Nhiều thí sinh thở phào, tươi rói sau môn thi Ngoại ngữ - 2

Thí sinh Chu Hà My, trường THPT Lý Thái Tổ.

Em Chu Hà My (THPT Lý Thái Tổ) dự thi môn Tiếng Anh cũng chia sẻ: “Trước khi đi thi em đã làm thử đề thi Tiếng Anh của năm 2017 và em thấy đề năm nay dễ hơn. Tuy nhiên, em thấy cách trình bày trong đề thi hơi rối”.

Theo Hà My, với đề thi năm nay, các thí sinh hầu hết sẽ vượt qua điểm trung bình. Những học sinh khá sẽ có điểm tốt. “Em dự đoán mình sẽ được khoảng 8 điểm trở lên”, My nói.

Thi tốt nghiệp THPT 2019: Nhiều thí sinh thở phào, tươi rói sau môn thi Ngoại ngữ - 3

Thí sinh Nguyễn Thị Minh Thư – THPT Amsterdam Hà Nội.

Em Nguyễn Thị Minh Thư (THPT Amsterdam Hà Nội) ra khỏi phòng thi khá sớm với nụ cười tươi rói. Thư đánh giá đề thi năm nay là dễ so với mọi năm. “Em nghĩ mình sẽ được khoảng 9 điểm”, Thư nói.

Thi tốt nghiệp THPT 2019: Nhiều thí sinh thở phào, tươi rói sau môn thi Ngoại ngữ - 4

Thí sinh Nguyễn Thị Thùy Linh – THPT Cầu Giấy.

Dự thi Ngoại ngữ môn tiếng Trung, thí sinh Nguyễn Thị Thùy Linh (THPT Cầu Giấy) cho hay, đề thi không khó, ít có câu hỏi đánh đố thí sinh, chỉ cần nắm vững những kiến thức cơ bản trong chương trình học, các thí sinh sẽ có điểm khá.

DanViet

 

 

 

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website