Tin nổi bật

Đề thi THPT Quốc gia 2018 sẽ thế nào? Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Thuốc diệt mối Termize 200SC Hoạt chất mới công nghệ tiên tiến

Bởi Bui Ha lúc 6:09 - 14/06/2019

Xin chào quý vị bạn đọc thân mến : Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn sản phẩm mới – bước tiến vượt bậc trong ngành xử lý mối gây hại công trình.
Hóa chất mới này với 2 công dụng Diệt và Phòng chống sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối với người sử dụng. Trong đó hoạt chất mới An Toàn hơn – Không gây mùi => dễ chịu hơn.

Hóa chất diệt mối mới Termize 200SC sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Ít độc hại, tồn lưu lâu, liều pha cực thấp => tiết kiệm chi phí.
Termize 200SC sản phẩm nhập khẩu – Diệt mối cả đàn – An toàn và tiết kiệm. Đây là câu Slogan của sản phẩm 😀 nghe rất nổi phải không nào.

Giới thiệu về thuốc diệt mối mới Termize 200SC

Thuốc Termize 200SC chứa hoạt chất diệt côn trùng imidacloprid 200g/l – Sản phẩm của Malaysia sản xuất.

Chế phẩm diệt mối qua đường tiếp xúc. Mối sẽ lây bệnh và chết toàn bộ tổ. Sản phẩm là hóa chất đậm đặc cần pha nước trước khi sử dụng.
Tùy vào đối tượng công trình cần xử lý mà pha theo liều hướng dẫn cụ thể.

Thuốc pha được với nước theo tỉ lê 12.5ml thuốc với 10Lit nước hoạc 25ml thuốc với 10Lit nước.

Sản phẩm đóng chai nhỏ 50ml cực kỳ tiện lợi cho ai sử dụng ít. Chai 250ml cho công trình vừa phải. Chai 500ml cho công trình xây dựng mới cần xử lý liều cao.

Tại sao Termize 200sc được gọi là sản phẩm thay thế tốt nhất hiện nay.

Hiện nay Bộ y tế và Cục BVTV đã đưa ra thời hạn để loại bỏ 1 vài hoạt chất cũ được sử dụng tại Việt  Nam. Do vậy với Hoạt chất mới Termize 200sc dự kiến sẽ là sản phẩm thay thế tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc diệt và phòng chống mối. Cũng như đảm bảo việc được sử dụng và lưu hành chế phẩm trên lãnh thổ Việt Nam.

Thuốc diệt mối Termize 200SC được phân phối bởi công ty Cổ Phần và Đầu Tư Hợp Trí – một côn ty sản xuất và phân phối thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt côn trùng trong gia dụng và y tế ở KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.HCM.

Sản phẩm thuốc diệt mối mới này không gây mùi khó chịu cho người sử dụng. Rất được tin dùng sử dụng trong khu vực đã đưa vào sử dụng.

Video giới thiệu thuốc diệt mối Termize 200SC : Nguồn Youtube – Hóa chất diệt côn trùng Toàn Phát.

Quý vị có nhu cầu tư vấn, hay mua sản phẩm có thể liên hệ số trên video để biết thông tin cụ thể hơn nhé.

Rất cám ơn bạn đọc của Trang Thông Tin Tuyển Sinh 247 đã quan tâm đến bài viết. Chúc các bạn luôn tìm được thông tin bổ ích trên website.

termize200sc-50mlva250ml

termize200sc-50mlva250ml – Thuốc diệt mối tận gốc lan truyền trong quần thể.

Hiện nay thị trường Hóa chất ở TPHCM cũng rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Bạn đọc hãy là người thông minh để lựa chọn được nơi phân phối sản phẩm với giá cả hợp lý và mua đúng hàng chính hãng nhé.
Đừng quá ham rẻ để rồi tiền mất tật mang.

Giá gợi ý mình đưa ra cho bạn đọc như sau.

Chai Termize 200sc 50ml : Giá khoảng từ 150.000 đ đến 200.000 đ

Chai Termize 200sc 250ml : giá khoảng 650-800k.

Chai Termize 500ml : Giá khoảng  1100k-1300k.

Hình ảnh trong bài viết mang tính minh họa và được sưu tầm trên internet.

Quý vị sao chép lại bài viết vui lòng ghi rõ nguồn. Cám ơn !!!!!!!!!!!

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục