Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Tổ chức lễ trung thu cho thiếu nhi

Bởi tuyensinh247 lúc 11:25 - 11/08/2016

Một event chào đón tết trung thu sẽ giúp các em thiếu nhi được tìm hiểu về truyền thống của dân tộc, được vui chơi thỏa thích. Bên cạnh đó, tổ chức event trung thu cũng là một bước để tạo ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu của bạn.

img_0030

Với đội ngủ trống lân giàu nhiều năm cho các dịp trung thu, MTD luôn tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và phân phối lân sư rồng tốt nhất cho lễ tổ chức lễ trung thu cho bé năm nay. sách lược gồm có:

1. Tổ chức khu vui chơi cho các em gồm: nhà tương đối, cầu trượt, xe lửa, câu cá, tô tượng, nhà bóng liên hoàn, trò chơi tương tác thông minh , Macot,..
2. Trang trí phông sân khấu, trang trí hội trường, cánh gà sân khấu.
3. lễ nghệ thuật đặc sắc như đoàn lân phá cỗ, hài kịch, kịch rối, hề xiếc, ca nhạc thiếu nhi, xiếc khỉ, xiếc chó, game show,..

Xen lẫn cùng ko khí của chương trình hội trung thu, những em nhỏ sẽ được nhận quà theo như kế hoạch của lễ tổ chức lễ trung thu cho các em nhỏ. các món quà thường xuất hiện là: lồng đèn trung thu, Bánh trung thu, bánh kẹo, đồ chơi,…các món quà ý nghĩa sẽ được những MC hoạt náo viên giỏi của MTD dẫn dắt người trao tặng cho khách hàng nhỏ.
Không kể những chi tiết trên thì đồng phục sao cho yêu thích với không khí lễ hội trung thu cũng được MTD chuẩn bị kỹ lưỡng để tạo hình hai nhân vật chú Cuội và chị Hằng lung linh và phù hợp nhất để các em nhỏ có 1 cơ hội chiêm ngưỡng những nhân vật cổ tích ngọt ngào trong quà tặng trung thu của mình.
Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website