Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Trung Quốc: Tranh cãi vì bài toán, học sinh đánh bạn giữa lớp

Bởi tuyensinh247 lúc 6:52 - 12/04/2017

Vì mẫu thuẫn trong cách giải 1 bài tập toán, học sinh tiểu học ở Trung Quốc tấn công bạn cùng lớp một cách hung bạo, bất chấp sự ngăn cản của giáo viên.

Đoạn clip ghi lại cảnh học sinh tiểu học Trung Quốc ném đồ đạc, đánh bạn ngay trước sự ngăn cản của giáo viên vừa được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được hơn 70.000 lượt xem cùng nhiều sự quan tâm của dư luận.

TQ: Tranh cãi vì bài toán, học sinh đánh bạn giữa lớp - 1

Học sinh bất chấp sự ngăn cản của cô giáo, ném thẳng cặp sách vào mặt bạn cùng lớp.

Theo thông tin của Dailymail, nguyên nhân của vụ việc này là do 2 học sinh tranh chấp về 1 bài toán. Sau 1 hồi tranh luận, học sinh to béo hơn đã liên tục tấn công bạn học bất chấp sự ngăn cản của cô giáo.

Trong cảnh quay, học sinh áo kẻ, người gầy nhỏ hơn đứng nép vào sau lưng cô giáo trên bục giảng, liên tục hứng chịu cơn tức giận mất kiểm soát của học sinh mặc quần màu xanh lá.

Cậu bé mặc quần màu xanh lá liên tục ném bất cứ đồ vật nào trong tầm tay về phía bạn học. Mặc dù giáo viên đã quát và đứng về phía trước ngăn cản, nhưng học sinh quần xanh lá. Tuy nhiên, học sinh này không hề có dấu hiệu dừng lại, cầm chiếc cặp sách màu xanh khá to ném thẳng vào đầu bạn cùng lớp.

TQ: Tranh cãi vì bài toán, học sinh đánh bạn giữa lớp - 2

Trong khi cô giáo khá chật vật để ngăn cản cậu học sinh to con, hung hăng thì các thành viên còn lại trong lớp ngồi im lặng tại chỗ.

Có rất nhiều lời bàn luận trên mạng xã hội về sự việc này. Một số cho rằng nhà trường nên gửi nam sinh đánh bạn về nhà để gia đình dạy dỗ lại, số khác thì chê trách cô giáo bất lực và không biết cách kiểm soát tình hình.

Theo Linh Trang (Theo Dailymail) (Dân Việt)
Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website