Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Nhiều thí sinh rút hồ sơ do hiểu nhầm

Bởi tuyensinh247 lúc 8:54 - 10/08/2015

Tính đến 17 giờ ngày 9/8, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tiếp nhận được 3674 hồ sơ đăng ký xét tuyển, tổng chỉ tiêu 4800. Mặc dù mới nộp nhưng có tới 143 thí sinh thay đổi nguyện vọng.

truong-dh-kinh-te-quoc-dan-nhieu-thi-sinh-rut-ho-so-do-hieu-nham

Trường ĐH Kinh tế quốc dân bố trí nhiều cán bộ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh

Trong số này có 520 hồ sơ nhận qua đường bưu điện và 194 hồ sơ đăng ký trực tuyến, 161 thay đổi nguỵện vọng trực tuyến, 143 thay đổi nguyện vọng tại Trường, 26 trường hợp rút hồ sơ.

Trao đổi với PV Dân trí, GS Nguyễn Quang Dong trưởng phòng đào tạo nhà trường cho biết: “Trong những này qua, rất nhiều thí sinh đã hiểu không đúng về DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN của từng ngành, nên nhiều em đã đến xin rút hồ sơ.

Trong danh sách này, mỗi thí sinh có thể xuất hiện ở 4 ngành (4 nguỵện vọng), nên danh sách rất dài. Nhiều người lầm tưởng đó là số thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường, nên đã xin rút hồ sơ (Đến 17 giờ ngày 6 tháng 8 có 2532 hồ sơ, nhưng danh sách đăng ký xét tuyển của tất cả các ngành cộng lại có 9500 lượt thí sinh)”.

Trước tính hình này và để các phụ huynh, thí sinh yên tâm, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã cung cấp Danh sách thí sinh trúng tuyển tạm thời. Ngoài ra còn có bảng thống kê Kết quả tuyển sinh theo ngành tạm thời. Các thí sinh xem các thông tin trên theo địa chỉ: www.neu.edu.vn

Dantri

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website