Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Trường học hai lần sập trần, hiệu trưởng nói gì?

Bởi tuyensinh247 lúc 2:47 - 21/03/2018

Chưa đến 1 năm, trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) xảy ra 2 vụ sập vữa trần khiến học sinh vào viện cấp cứu và gây hoang mang cho toàn bộ trường lớp, phụ huynh.

Khoảng lúc 11h ngày 20/3, bất ngờ một mảng trần lớp sập xuống trong lớp 12A12 Trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội). Ba học sinh bị vữa rơi trúng đầu, được đưa đi cấp cứu. Đây là vụ sập vữa trần thứ 2 tại ngôi trường này, một vụ việc tương tự đã xảy ra vào năm ngoái.

“Các em đang học tiết 5 thì vữa ở trên trần rơi xuống vào vị trí bàn cuối, trúng vào 3 em học sinh. Trong đó có 2 em bị rơi vào đầu. Ngay sau đấy nhà trường đã đưa ra xe cấp cứu để xuống bệnh viện Thanh Nhàn (Hai Bà Trưng, Hà Nội) để kiểm tra. Các bác sĩ cũng đã khám và theo dõi. Sau kết quả chụp thì hiện nay không có vấn đề gì và cho các em về nhà để theo dõi”, ông Phan Thanh Tùng, hiệu trưởng trường THPT Trần Nhân Tông cho biết.

Trường học hai lần sập trần, hiệu trưởng nói gì? - 2

Ông Phan Thanh Tùng, hiệu trưởng trường THPT Trần Nhân Tông đưa 3 em học sinh bị vữa rơi trúng đầu vào viện Thanh Nhàn sau khi xảy ra vụ việc.

Về vấn đề xuống cấp của trường gây xảy ra 2 vụ sập vữa khiến cho mọi người hoang mang, ông Tùng chia sẻ: “Chúng tôi cũng đã phản ánh tình trạng mất an toàn nhiều lần. Ngay cả các phương tiện thông tin đại chúng cũng đã phản ánh sự việc này. Cả học sinh, giáo viên, cha mẹ học sinh đều rất lo lắng về sự an toàn của các em. Biết được sự cấp thiết đó cho nên thành phố cũng quan tâm và cấp kinh phí. Hiện này đang hoàn thành thủ tục thuê địa điểm và còn gặp nhiều khó khăn nên chưa thể di chuyển được. Nhà trường rất muốn thành phố quan tâm ủng hộ cùng với ban quản lý dự án phối hợp với các cơ quan liên quan để trường có đủ điều kiện chuyển đi sớm nhất và có đủ mặt bằng để xây cơ sở vật chất mới cho trường”.

 

“Lúc xảy ra sự việc vào tiết cuối, khi vữa trần rơi em giật mình và hoảng loạn, em bị mảnh vụn rơi vào đầu em cảm thấy đau. Rất may sau khi chụp chiếu thì không vấn đề gì nhưng vẫn cần được theo dõi”, em Nguyễn Thuý Quỳnh, học sinh lớp 12A12 Trường THPT Trần Nhân Tông cho biết.

Khoảng vào lúc 16h30, ba em học sinh bị vữa rơi trúng đầu đã được phụ huynh, giáo viên đưa về nhà theo dõi sau khi nhận kết quả chụp không có vấn đề gì.

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website