Tin nổi bật

Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 Thí sinh chưa trúng tuyển vẫn còn cơ hội vào các ngành mà mình yêu thích?

Virus máy tính là gì? Những tác hại của Virus máy tính

Bởi hainp1012 lúc 10:10 - 20/10/2017

Bạn đang cần một diệt virus giúp bảo vệ máy tính trước những mối hiểm nguy từ Virus, Keylog, Spyware,… Nhưng bạn không có điều kiện để sử dụng những phần mềm virus 2017 có bản quyền. Bạn hãy yên tâm! Dưới đây là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho máy tính của bạn.

Khi sử dụng máy tính, Anh chị thường nghe thuật ngữ “virus máy tính” vậy bạn đã tìm hiểu về nó chưa?

Virus máy tính

Virus máy tính là gì? Những tác hại của Virus máy tính

Trong khoa học máy tính, virus máy tính (thường được người sử dụng gọi tắt là virus hay vi-rút) là những chương trình hay đoạn mã được thiết kế để tự nhân bản và sao chép chính nó vào các đối tượng truyền nhiễm khác (file, ổ đĩa, máy tính,…).

Trước kia, virus được tạo ra nhằm mục tiêu thách đố hoặc là những trò tinh nghịch của hacker . Những thời gian gần đây, Virus lại được sử dụng với mục tiêu xấu như đánh cấp và lấy thông báo cá nhân, account ngân hàng,… Gây hệ trọng xấu đến người dùng và xã hội.

Các chương trình virus hầu như đều nhắm đến hệ điều hành Window . Bởi lẽ, Window là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới.

Làm thế nào để bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm virus?

Để tránh và hạn chế virus xâm nhập vào máy tính Các bạn nên trang bị cho máy tính Window của mình những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất và được nhiều người sử dụng.

Trend Micro là một phần mềm diệt virus được biết đến như một khắc tinh của virus. Tại thời khắc ngày nay, Trend Micro có khả năng loại bỏ tất cả và hồ hết ngăn chặn được tất cả mối e ngại và đưa ra lời cảnh báo trước khi được thực thi.

Hiện tại, Trend Micro có 5 phiên bản dành cho máy tính, pc, laptop, di động, đặc biệt là máy chủ tổ chức. Điển hình là Trend Micro Maximum Security (TMMS) dành cho cá nhân và Worry – Free Business Security (WFBS) dành cho doanh nghiệp.

Truy cập để tải phần mềm diệt virus trải nghiệm đầy đủ tính năng với sản phẩm Trial.

Bình Luận

Để lại một phản hồi

Chúng tôi sẽ không public email của bạn. Vui lòng hoàn thành tất cả các ô bắt buộc*

Bạn có thể sử dụng các tag: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Nhập mã xác nhận (Điền chữ số lần lượt tương ứng với hình) *

Bài viết cùng chuyên mục

Liên kết website