Trang chủ » Thông tin » Những điều cần biết » Đại học Hải Phòng xét tuyển bổ sung năm 2023

Đại học Hải Phòng xét tuyển bổ sung năm 2023

1. Đối tượng dự tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

2. Phạm vi tuyển sinh

– Tuyển sinh trong cả nước;

– Đối với các ngành Sư phạm: Chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng. Hộ khẩu thường trú phải được đăng ký trước ngày đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT;

+ Trường thực hiện đào tạo theo nhu cầu xã hội – Công văn số 1742/UBND – VX ngày 19/07/2023 của UBND thành phố Hải Phòng về việc đào tạo giáo viên năm 2023 của Trường Đại học Hải Phòng theo quy định tại Nghị định số 116/2020/NĐ-CP.

3. Phương thức tuyển sinh

3.1. Phương thức 1: Xét tuyển kết quả thi THPT

Sử dụng kết quả thi THPT năm 2023 để xét tuyển.

3.2. Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập THPT

Sử dụng kết quả học tập THPT năm lớp 12 để xét tuyển; các ngành Sư phạm (trừ ngành Giáo dục Thể chất) không xét tuyển theo phương thức này.

3.3. Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp giữa Chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, Tiếng Trung HSK) và kết quả thi THPT hoặc kết quả học tập THPT.

3.4. Phương thức 4: Xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực, đánh giá tư duy năm 2023 của các cơ sở đào tạo

– Các ngành Sư phạm (trừ ngành Giáo dục Thể chất) không xét tuyển theo phương thức này;

– Điểm nhận đăng ký xét tuyển: đạt từ 50% tổng điểm bài thi.

4. Ngành/chuyên ngành, chỉ tiêu tuyển sinh

Theo TTHN