Giải đáp cuộc sống

Cách hickey an toàn trên cơ thể người yêu

lưu ý khi thực hiện nụ hôn hickey

Lưu ý khi hôn hickey

hickey không khó thực hiện. tuy nhiên, nếu làm sai cách, nụ hôn ấy sẽ rất mờ nhạt và tạo cảm giác khó chịu cho cả hai. bạn cần thực hiện nhiều lần, có thể thử trên tay hoặc của mình ể cảm nhận ược những gì một nửa sẽ cảm thῺấy bấy.

Bạn đang xem: Cách làm tan hickey

nụ hôn hôn có khả năng khơi gợi ham muốn quan hệ tình dục. vì vậy các cặp vợ chồng không nên thực hiện ở nơi công cộng mà nên chọn một nơi hợp lý để trải nghiệm cảm xúc biyà.

4 cách làm mờ vết hickey nhanh chóng

Cách làm mờ dấu hickey

Xem thêm: Cách hôn khiến chàng mê mệt và nhớ mãi nàng nên thử ngay

dấu hickey bao lâu thì hết? dấu hôn hickey thường bắt đầu đỏ sẫm, sau đó chuyển thành tím, nâu vàng rồi mờ dần, thường từ 7-14 ngày.

mặc dù ược xem là dấu vết thể hi ện tình yêu ménh liệt, nồng nàn, nhưng không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi ể người khác nhìn thểy dấu vênhh. dưới đây là 4 cách nhanh chóng làm mờ dấu hickey bạn có thể áp dụng:

1. chườm đá

Đá lạnh có khả năng giảm lưu thông máu bằng cách làm co mạch từ đó giảm cục máu đông lan rộng . từ đó, các dấu hôn cũng tự động mờ dần. ngoài ra, chườm đá lạnh cũng làm giảm phù nề. người dùng chỉ cần chườm đá và massage nhẹ nhàng cho khu vực được đánh dấu hickey trong 30 phút để đạt hiệu quả tối ưu. chườm lạnh nên được áp dụng ngay sau khi có dấu hickey.

2. cách làm mờ dấu hickey bằng thìa lạnh

nếu không có đá lạnh, bạn có thể làm lạnh một chiếc thìa bằng inox trong tủ lạnh trong khoảng 15 phút. sau đó, bạn di nhẹ chiếc thìa lạnh vào vùng da có dấu vết hickey trong khoảng 30 phút, tương tự như cách chườm lạnh phía trên.

3. chườm nóng

Tham khảo: 18 câu nói sẽ đưa chàng lên mây

Trong Trường Hợp dấu Hôn Hickey đà tồn tại nhiều ngày trên cơ thể nhưng không có dấu hiệu phai mờ, bạnco cr thể ap dụng cach chườm nóg ểể làm mờu dấu

nhiệt lượng từ túi nóng có thể thúc đẩy lưu thông máu. khi sử dụng túi nóng ướm vào vùng da có dấu hickey trong 2 ngày có thể nhanh chóng làm mờ dấu vết này.

4. massage

khi vùng hickey massage bạn đã làm tăng lưu thông mạch máu và đẩy nhanh quá trình hấp thụ và thúc đẩy quá trình mờ dấu.

5. cách làm mờ vết hickey: bôi kem vitamin k

vitamin k là thành phần quan trọng trong việc cầm máu, làm giảm thâm, bầm nhanh chóng , làm nhanh lành vết thương trên da và giúp tiến trình nchón hỡnh ic.

ể lại dấu ấn nụ Hôn Hickey Trên Cơ Thể Người Yêu là cach thể hiện tình cảm thou vị nếu làm đung cac và nhận ược sự ồng thuận của ối phương. Hello bacsi hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về hickey và cách thực hiện an toàn để làm mới tình cảm.

Xem thêm: Chùm thơ lục bát tri ân, nhớ ơn thầy cô giáo hay nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button