Giải đáp cuộc sống

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả nhất

tính năng follow facebook là một trong số những tính năng được nhiều người dùng yêu thích. một tài khoản cá nhân hoặc fanpage có được lượng người theo dõi cao sẽ mang lại những lợi ích nhất định. Đặc biệt là với những ai đang trong lĩnh vực kinh doanh. chính vì vậy mà hiện nay, cách tăng lượt theo dõi trên facebook đã và đang là xu hướng. vậy tăng lượt theo dõi trên facebook mang đến những lợi ích gì?

lượt theo dõi (follower) facebook có nghĩa là gì?

lượt theo dõi (follower) facebookngười theo dõi tài khoản facebook của bạn. với tính năng này, những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc>

follow on facebook những người theo dõi bạn có thể cập nhật trạng thái, hình ảnh, bài biết của bạn thông qua trang chủ của họ.

Bạn đang xem: Cách tăng người theo dõi thật trên facebook

lượt theo dõi facebook được chia làm 2 loại là:

  hoặc lựa chọn “theo dõi” tài khoản facebook của bạn. lượt theo dõi thật sẽ tạo nên tương tác một chiều giữa bạn và người theo dõi. có nghĩa là khi bạn cập nhật trạng thái, hình ảnh sẽ được hiển thị lên newfeed của người theo dõi.
 1. lượt theo dõi ảo: Đây là những người trong danh sách follow được bạn tạo ra hoặc sử dụng các công cụ để hack lượng follow. những lượt theo dõi ảo sẽ giúp bạn gia tăng về số lượng người theo dõi hiển thị. Đương nhiên sẽ không có sự tương tác với trang facebook của bạn.
 2. tăng lượt người theo dõi trên facebook để làm gì?

  với hơn 1,9 tỷ người truy cập vào nền tảng facebook thì tài khoản cá nhân hay fanpage có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng đư t.ng. Đặc biệt là khi bạn đăng các bài bán hàng trên facebook sẽ có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn.

  nếu tài khoản cá nhân hoặc fanpage của bạn có hơn 1000 lượt theo dõi thật thì bạn sẽ giảm được chi phí chạy facebook ads. khi đó, các bài đăng của bạn vẫn sẽ hiển thị tốt đến với nhiều người và gia tăng tỷ lệ đơn hàng tăng. chính như vậy, nếu muốn bán hàng online thành công hoặc quảng bá hình ảnh đến gần hơn với nhiều người thì tăng follow là điềng thi cẹp> cùt

  hướng dẫn bật tính năng người theo dõi trên facebook

  chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây, là bạn đọc có thể cho phép bạn bè nhanh chóng theo dõi mình, bao gồm:

  bước 1: người dùng đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình.

  bước 2: di chuyển chuột đến avatar ở góc phải màn hình như hình dưới đây. chọn cài đặt & quyền riêng tư và tiếp tục chọn cài đặt.

  bước 3: khi cửa sổ hiện ra, bạn chọn vào mục quyền riêng tư sau đó hãy nhìn xuống dưới mục bàing viết cô >. cuối cùng, nhấn chọn mọi người ở mục ai có thể theo dõi tôi.

  bước 4: ngay lập tức ở mục thiết lập người theo dõi, di chuyển chuột đến ô bạn bè. tiếp đó, nhấn chọn tất cả mọi người.

  cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí đầu tiên

  tăng lượt theo dõi ảo không phải là giải pháp hiệu quả nếu bạn muốn kinh doanh online hoăc bán hàng trên facebook. dưới đây là cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí từ người thật mà bạn có thể tham khảo:

  tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

  nếu bạn chưa có nhiều bạn be thì có thể tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của facebook để tăng 1000 lượt theo dõi phi miễn. tính năng này sẽ giúp bạn kết nối với những người có bạn chung hoặc có nhiều điểm chung với bạn.

  bạn có thể chủ động gửi lời mời tới họ. nếu họ đồng ý, bạn sẽ có thêm 1 người bạn và 1 follow that. Đây là phương pháp khá hiệu quả bởi đây là người dùng thật và thường xuyên hoạt động, tương tác trên facebook. bạn có thể tận dụng họ để quảng bá, chia sẻ hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tới nhiều người khác.

  mời bạn bè follow

  Xem thêm: Giấy chứng nhận học lớp nhận thức về Đảng có giá trị trong bao lâu?

  Đây là cách tăng lượt theo dõi trên facebook lượt theo dõi khá hiệu quả cho fanpage mới. lúc này, chưa có ai biết tới fanpage của bạn. bạn có thể tận dụng danh sách bạn bè của mình để mời họ como và seguir để tăng tương tác fanpage. danh sách bạn bè của bạn càng lớn thì số lượng like và follow sẽ càng nhiều. vì vậy bạn hãy chú ý mở rộng danh sách bạn bè trong qua trình thực hiện phương pháp này.

  Đặt chế độ công khai nội dung

  công khai các yếu tố sau đây sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi nhanh chóng và hiệu quả trên facebook:

  • công khai nút kết bạn/theo dõi: việc này cho phép tất cả mọi người chủ động kết bạn và theo dõi bạn. tuy nhiên hãy nhớ rằng lượt follow chỉ tăng nếu bạn không chấp nhận lời mới kết bạn. vì vậy nếu muốn tăng lượt theo dõi nhanh chóng, bạn chỉ nên đồng ý với những người thật sự quen biết.
  • công khai bài viết trên trang cá nhân: bài đăng công khai sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn bài đăng riêng tư hay giạn bi h.
  • công khai số lượng người theo dõi: cách tăng lượt theo dõi trên facebook này cho phép mọi người nhìn thấy số lười nd. Đây là cách xây dựng thương hiệu cá nhân khá uy tín, hiệu quả. lượng theo dõi của bạn càng lớn thì bài viết của bạn càng tiếp cận với nhiều người. nếu thấy nội dung thú vị, họ có thể nhấn theo dõi bạn.
  • sử dụng hashtag trong bài đăng

   hashtag là tính năng cho phép người dùng tìm thấy những nội dung có cùng chủ đề. vì vậy bạn hãy tận dung tính năng này để giúp bài viết tiếp cận với nhiều người và thu hút họ tương tác, theo dõi bạn.

   bạn có thể tạo nên những bài viết thú vị dựa trên xu hướng đang thịnh hành và hashtag vào cuối bài viết. như vậy khi người khác tìm kiếm về chủ đề trên, họ có thể thấy bài viết của bạn.

   seeding train fanpage, group

   một cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cực dễ dàng bạn không nên bỏ qua là đi seeding trên các fanpage, group nổi tiếng. hãy để lại những bình luận hoặc chia sẻ những bài viết thú vị để thu hút sự chú ý của những người khác. lặp đi lặp lại qua trình này nhiều lần để thu hút nhiều người quan tâm và follow trang cá nhân hoặc website của bạn.

   gift from tổ chức, minigame, facebook live stream

   facebook live stream là một trong những cách tăng lượt theo dõi trên facebook được nhiều người áp dụng. sau mỗi lần livestream, bạn có thể kèm theo lời kêu gọi theo dõi. Điều này có thể giúp tài khoản facebook tăng 30 – 50 hay thậm chí là 100 lượt follow trên facebook.

   nếu duy trì và làm tốt kết hợp với các mini game, give away thì bạn hoàn toàn có thể tăng hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn nghìn follow trên đơn giản giặn. ngoài ra, cách này còn có thể giúp bạn bán hàng online hiệu quả hơn rất khi chỉ đăng tải bài viết bán hàng thông thường.

   tham gia các tăng group follow chéo

   nhu cầu của mỗi người dùng facebook là ai cũng đều muốn trang cá nhân của mình có nhiều theo dõi. vì thế mà các hội nhóm, cộng đồng trao đổi chéo nhau được lập ra để trao đổi chéo to follow. bạn có thể dễ dàng tìm và gia nhập vào các group này để trao đổi lượt follow. cách tăng lượt theo dõi trên facebook này giúp bạn có được 1000 followers khá dễ dàng, miễn là đủ chăm chỉ.

   chia sẻ thông tin có giá trị cho người dùng

   bạn đang muốn tiếp cận đến những đối tượng nào đó thì việc bạn cần làm là mang đến những giá trị thực cho họ. do đó, bạn cần xác định được đối tượng bạn muốn gì, thích gì và có hành vi như thế nào. lúc này bạn sẽ tìm kiếm, đăng tải các bài viết, nội dung mà họ muốn đọc.

   khi bạn mang đến những thông tin hữu ích thì họ sẽ chủ động theo dõi bạn để có được những thông tin khác. Đây là cách tăng lượt theo dõi trên facebook hiệu quả nhưng yêu cầu bạn đầu tư nhiều thời gian, chất xám.

   sáng tạo nội dung viral

   trên trang cá nhân hoặc fanpage facebook, bạn có thể chia sẻ meme, video hài hước, các trích dẫn hay,… bởi vì người dùng facebook có xu hướng tag bạn bè trong cáhƺ bài v. cốt lõi của cách tăng lượt theo dõi trên facebook này là giúp bài post của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn. từ đó làm tăng lượng người theo dõi trên facebook bán hàng của bạn.

   bạn sẽ tạo ra các viral clip đơn giản bằng việc dùng chính sản phẩm mà mình đang cung cấp. ví dụ, bạn kinh doanh đồ có thể quay 1 clip vui nhộn tại bể bơi với những trang phục của cửa hàng. hoặc nếu bạn kinh doanh thực phẩm thì có thể quay video hướng dẫn làm các món ăn thật hấp dẫn. cùng với nguyên liệu là các sản phẩm mà bạn đang bán,…

   Xem thêm: Even though, even so, even if: Cách dùng & Phân biệt

   nếu bạn không thể tạo các nội dung viral thì có thể chia sẻ các nội dung viral khác. tuy nhiên clip phải phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình và clip phải thật sáng tạo nhé!

   liên kết với các kênh khác

   bạn có thể xây dựng thêm các kênh khác như fanpage, group,… để quảng bá hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp của mình trên đó. nếu fanpage, group càng có nhiều lượt like theo dõi và nhiều thành viên thì facebook cá nhân của bạn càng dễ dàng tiếp cận đến nhiều ngưṻng hơn. kèm theo đó là cơ hội tăng lượt theo dõi cũng tăng cao.

   tham gia list sub train facebook

   Đây là cách tăng lượt theo dõi trên facebook được nhiều người đánh giá rằng nhanh chóng, an toàn và chân thật nhất. bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người dùng facebook với tên gọi “sub list”.

   Đây là những tài khoản có khoảng vài nghìn cho đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. việc của bạn đơn giản là thông báo cho chủ danh sách và đợi xét duyệt. như vậy chỉ trong vòng 24 – 48h, bạn đã hơn 1000 lượt theo dõi miễn phí.

   cách tăng lượt theo dõi facebook với quảng cáo và các công cụ khác

   bên cạnh những cách tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí trên, bạn có thể trả phí để mua lượt follow. dưới đây là một số phương pháp phổ biến nhất:

   mua dịch vụ follow từ các đơn vị cung cấp

   nhu cầu sử dụng follow rất lớn nên hiện nay ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. chỉ cần lên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nhiều ơn vị quảng cáo tăng like, tăng sub, tăng follow up, … >

   Để tăng follows ổn định thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, được nhiều người để cử. nếu không, lượng follows sẽ nhanh chóng sụt giảm sau khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ.

   chạy quảng cáo để tăng follow

   Đây là cách tăng lượt theo dõi trên facebook khá hiệu quả đối với fanpage. like, follow fanpage.

   vì vậy nếu bài viết thú vị, họ sẽ like, share và có thể theo dõi fanpage. tuy nhiên, số tiền chi trả cho quảng cáo là không hề nhỏ nên bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

   hợp tác với kol, influential

   hợp tác với người nổi tiếng trên facebook là một trong những cách tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh chóng nhất. bạn có thể tận dụng số lượng người theo dõi khổng lồ, mức ộ n nổi tiếng, người hâm mộ của các kol, influential này ểểcáng báh cho trangan. tuy nhiên hãy cân nhắc về khả năng tài chính của bạn bởi chi phí để mời người nổi tiếng thường khá cao.

   hợp tác với fanpage lớn

   hiện nay trên facebook có rất nhiều fanpage lớn với hàng trăm nghìn, hang triệu lượt theo dõi. nếu được hợp tác với những fanpage này, trang của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn. bạn có thể liên hệ với họ để đề xuất và thảo luận về vấn đề trên.

   bạn có thể đặt bài giới thiệu, pr hoặc nhờ giới thiệu sự kiện minigame, giveaway trên các fanpage. chi phí có thể thay đổi tùy theo quy mô và mức độ tương tác của từng trang.

   lời kết

   bài viết trên là hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên facebook hiệu quả. Đây là một tính năng rất hữu hiệu cho những ai đang kinh doanh online muốn tăng tương tác một cách nhanh chóng. hy vọng rằng bạn có thể áp dụng thành công để jue hút lượng follower khủng nhé!

   Tham khảo: Hướng dẫn cách xem code của 1 trang web nhanh chóng, tiện lợi nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button