Giải đáp cuộc sống

Muốn biết hôn nhân của phụ nữ nhìn đúng 1 đường chỉ tay

Đường chỉ tay là đường ở mép lòng bàn tay, ngay dưới ngón tay út. Trong nhân tướng học, quan sát đường chỉ tay này có thể tiết lộ những bí mật về tình duyên và cuộc sống vợ chồng trong tương lai.

Không có đường hôn nhân

Bạn đang xem: Cách xem đường hôn nhân

Mặc dù đường chỉ tay rất quan trọng nhưng không phải ai cũng có đường hôn nhân. Những người có đường này mờ nhạt, rất mảnh và khó nhìn có thể coi là người không có đường hôn nhân.

Nhiều người không có đường hôn nhân cho thấy khó tìm được đối tượng kết hôn. Dù đã kết hôn nhưng cuộc sống vợ chồng không mấy suôn sẻ, sớm muộn gì cũng tan vỡ, loại người xem chỉ tay này không màng đến tình cảm vợ chồng. Trọng tâm của họ là làm việc và vui chơi. Họ vẫn có thể kết hôn sau khi đến một độ tuổi nhất định hoặc chịu áp lực từ gia đình.

Người không có đường hôn nhân cũng không cần quá lo lắng, bởi đường hôn nhân sẽ không ngừng thay đổi theo thời gian.

Xem thêm: Cách kiếm thêm tiền khi lái xe với Uber vào cuối tuần

Có đường hôn nhân

Nếu chỉ có một đường hôn nhân và rất dài chứng tỏ bạn là người chung thủy và giàu tình cảm. Bạn sẽ có một tình yêu đã ăn sâu vào bạn, và bạn sẽ sẵn sàng hy sinh để bảo vệ nó. Không chỉ vậy, người có đường chỉ tay này còn gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, phú quý và sự nghiệp. Với sự giúp đỡ của các đối tác của họ, họ sẽ đạt được thành công lớn.

Ngược lại, những người có đường chỉ tay hôn nhân ngắn hơn đại diện cho những người ít coi trọng hôn nhân và tình yêu mà coi trọng sự nghiệp hơn. Họ cũng có xu hướng kết hôn muộn hơn so với những người cùng lứa tuổi.

Có nhiều hơn 2 đường hôn nhân

Người sở hữu tướng tay này dễ hòa đồng, có nhiều bạn khác giới. Tuy nhiên, quá nhiều “mối” khiến họ băn khoăn không biết chọn ai làm bạn đời. Đây là lý do tại sao những người có nhiều đường hôn nhân có xu hướng kết hôn muộn hơn.

Nếu trên bàn tay có hai đường hôn nhân song song chứng tỏ vợ chồng tương hợp, là một đôi trời sinh. Sống với nhau càng lâu, bạn sẽ càng hiểu và quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm chuyện ấy khi nhà có đông người

Nếu hai đường hôn nhân cắt nhau, điều đó cho thấy bạn có thể bị phản bội bất cứ lúc nào.

Hôn nhân tan vỡ

Những người có đường vân này thường thiếu kiên nhẫn và thiếu kiên nhẫn trong tình yêu. Họ phải trải qua nhiều cuộc tình để tìm được tình yêu đích thực và kết hôn. Cuộc sống vợ chồng không mấy suôn sẻ, vợ chồng dễ sinh bất hòa vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Đường hôn nhân bị bẻ cong

<3

Nếu đường chỉ tay cong xuống dưới là người dễ bị lừa dối, yêu mù quáng. Vì vậy, hãy cẩn thận khi bắt đầu bất kỳ mối quan hệ nào. Cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi kết hôn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo và xem xét.

Xem thêm: Sinh năm 1982 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tuất hợp Tuổi nào & Màu gì?

Related Articles

Back to top button