Chàng Hot Boy Gốc Việt Trở Thành Cố Vấn Tài Chính Anh Ở Tuổi 24

Chris Khoa Nguyễn không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, body chuẩn mà còn hết sức tài năng. Chàng trai trẻ mới đây đã trở thành cố vấn tài chính Anh ở tuổi 24.

Chris Khoa Nguyễn không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, body chuẩn mà còn hết sức tài năng. Mới đây chàng trai trẻ đã tiết lộ từng 2 lần từ chối Google để trở thành cố vấn tài chính Anh.

Theo tìm hiểu, Chris Khoa Nguyễn sinh năm 1994 tại thủ đô Praha Cộng hòa Séc, anh chàng từng là sinh viên của trường Đại học Exeter, Anh Quốc, ngành học Kinh tế- Quan hệ Ngoại giao. Khoa thông thạo tới 7 thứ tiếng (Czech, tiếng Anh, Việt, Tây Ban Nha, Slovakia, Hàn Quốc và Trung Quốc) và từng thực tập tại 8 ngân hàng có tiếng ở nước ngoài.

Không chỉ tài năng, việc sở hữu vẻ ngoài điển trai giúp Khoa trở thành người mẫu gốc Việt đầu tiên của Abercrombie anh Fitch.

Chris Khoa Nguyễn không chỉ tài năng mà còn sở hữu vẻ ngoài hết sức điển trai.

Tìm hiểu thêm: .

Được biết, trong quá trình tìm tìm kiếm công việc thực tập năm 2016, anh nhận được lời mời từ 6 công ty lớn đó là Google, Apple, Goldman Sachs, BlackRock, Bank of England và HSBC. Sau đó, Khoa Nguyên đã chấp nhận đến thực tập tại Bank of England.

Tìm hiểu thêm: .

Sau 2 tháng hoàn thành khóa thực tập tại Bank of England, Khoa Nguyễn tốt nghiệp, nhờ những mối quan hệ có được trong quá trình làm việc tại Bank of England, Khoa được nhận vào làm tại Bộ tài chính Anh Quốc. . Khoa Nguyễn chia sẻ, trước khi quyết định tới làm tại Bộ tài chính, Google đã lần thứ 2 ngỏ lời mời anh tới làm việc, tuy nhiên, một lần nữa Khoa đã từ chối và cùng với đó dừng công việc người mẫu để tập trung cho công việc hiện tại. Qua đó, Chris Khoa Nguyễn trở thành một trong những cố vấn trẻ nhất ở Bộ tài chính Anh.

Xem thêm:

Xem thêm:

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *