Giải đáp cuộc sống

Cung Cử Giải – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2023

cự giải là cung chiêm tinh thứ tư trong 12 cung hoàng ạo, đy là một trong 4 cung thống lĩnh (c cùng với bạch dương, thihi bình và ma kết) và là cối và cộc 3 cộc thiên yết và song ngư.

cùng invert tìm hiểu bí mật tử vi cung cự giải như tính cách, ngày sinh, with số may mắn chi tiết. liệu biểu tượng các cung hoàng đạo nào hợp nhau, kỵ nhau với cự giải.

Bạn đang xem: đặc điểm cung cự giải

me. xuất xứ 12 cung hoàng Đạo từ đâu?

Các Cung Hoàng ạO Co NGUồN GốC Từ NHữNG NăM 1645 TRướC Công nguyên, do Các NHà chiêm tinh Babylon cổ ại “nghi cứu ra”, điểm xu pH ” ” aries) cho nên nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị đường hoàng đạo cắt qua, trở thành 13 chòm sao hoàng đạo. tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo đã được mang tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng còn chòm sao xà phu thứ 13, không có tên của cung nào? vì từ xưa nó vốn không được coi là chòm sao đại diện cho một cung hoàng đạo.

ii. truyền thuyệt cung cử giải

con cua trong chòm sao cự giải vốn là bạn của quai vật biển cả hydra. câu chuyện về chú cua này xuất hiện trong truyền thuyết về mười hai kì công của hercules. thời kỳ chàng phải làm nô lệ cho eurystheus, vì she phạm tội giết vợ with mình trong một cơn điên do nữ thần hera gây nên.

lần này hercules buộc phải xóa sổ thế giới của hydra ở lerna. vào lúc quai vật có nhiều ầu hydra xông tới và quấn lấy hercules, lần lượt từng cái ầu ghê sợ ấy bị hercules cắt cho ến khi khi khi kh. nhìn người bạn của mình liều lĩnh mãi trong tuyệt vọng, chú cua bật khóc “bạn hydra của ta khổ qua!” và gan góc dùng những chiếc càng tấn công hercules.

nhưng trước người anh hùng vĩ đại nhất của thần thoại hy lạp, chẳng có cơ hội nào cho chú cua cả, và chú bị chế ngử ngay. nhìn tình bạn này, các vị thần rất cảm động và đã đưa bức tranh ba nhân vật lên thành một chòm sao trên thên đ

iii. cung cỰ giẢi – cancer (từ 6/22-7/22)

1. tính cách của cử giải

cung cỰ giẢi (22/6-22/7): Đây là cung thuộc nhóm nước và đại diện cho ngực và dạ dày, thường có tính khí thất thường, ukhón lúh n clú lạnh, lúc vui lúc buồn khiến người khó có thể đoán trước được.

cử giải vốn là mẫu người giàu đức hy sinh đi lợi ích cá nhân, nhảy cảm và trọng thể diện. gia đình của cự giải là điểm tựa vững chắc, bạn nên tâm sự với người trong gia đình ểể giải tỏa “cảm xúc”. về tình cảm: cử giut uống để tự an ủi bản thân, bạn nên lưu ý vấn đề tiêu hóa ăn uống điều độ nhè yỿ dhạ “”. Điểm cộng của bạn là người ấy cũng luôn bên cạnh và ủng hộ rất “nhiệt tình”.

về món ăn: thông thường, những cự giải trẻ tuổi dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa, nặng dần theo tuổi tác. hãy bổ sung cá vào chế độ ăn uống hàng ngày. bạn cũng nên ìn các loại thực phẩm như dưa, củ cải, bắp cải, nấm, dưa chuột, nhiều loại trai cây cây và pHải hạn chếc thực phẩm giàu tinh bột.

2. sơ yếu lý lịch của cự giải (ký hiệu ♊)

3. bí quyết mua quần áo của cung cự giải

Xem thêm: Chức danh trong tiếng anh là gì? – Luật ACC

Đây là cung hoàng đạo luôn mang cảm giác ấm áp đến cho người khác. vậy nên chẳng lạ gì nếu một ngày đẹp trời, họ nhắn tin cho bạn với dòng chữ “thích gì lên mạng chọn đi tui mua”. ngoài ra, cự giải có niềm đam mê bất tận với những sản phẩm skincare hay đồ trang trí gia đình. nhìn giỏ hàng của họ mà có những món này thì đừng cảm thấy xa lạ gì nhé.

bí quyết cho bạn trước khi muốn chi số tiền để sắm đồ mới thì phải đủ quyết tâm bỏ đi món đồ cũ đã. nếu bạn chần chừ không biết có nên bỏ đi một món ồ ồ cũ hay không, hãy treo nó ra ngoài và làm một cuộc theo dõi, nếu sốn mặc quái .

4. năm 2023 khám phá chuyện tình yêu của cự giải

cự giải-tình yêu mang hương vị “sô-cô-la đen” : cự giải ược mệnh danh là mẫu người yêu lý tưởng nhất cung trong 12. đồng, mặc dù đôi khi họ có thể kén chọn, sống cảm xúc và dễ xúc động. nhạy bén nhưng không kém phần ngọt ngào, thích thử toch tình yêu với khao khát có một mối tình đích thực một khi bắt ầu mội quan hệ thì sẽt mựt mựt khi bắt ầu mộu sẽ sẽ hết mựt khi bắt ầu mội mội quan hệ sẽt hết mựt khi bắt ầu mội quan hệ sẽ sẽ sẽ hết mựt khi bắt ầu mội quan hệ thì sẽ sẽ hết mựt mựt “chum. Sôcôla đen, vị ắng Len lỏi ở những nốt vị giác ầu tiên nhưng ngọt ng hào vịu. vì vậy, cự giải nên học cach cân bằng cảm xúc và chuyển ổi chu

cử giải trong năm 2022 có thể tiến lên phía trước và loại bỏ nỗi sợ hãi tình yêu đã tích tụ bên trong bạn từ lâu. tuy nhiên, dù bạn đã khá cởi mở nhưng cử giải vẫn chưa thể tìm được 1 người phụ hợp với bạn trong năm nay. với những cặp đôi, khoảng đầu năm, những rắc rối có thể xảy đến trong mối quan hệ nhưng nó sẽ qua rất nhanh. hãy yên tâm nhé cử giải.

5. gặp lại người yêu cũ, nữ cử giải nên làm gì?

người cũ có xu hướng níu kéo hoặc cố ý gây thương nhớ, nữ cử giải sẽ phản ứng ra sao, cùng khám phá nhé!

6. cung cự giải nam và nữ hợp với cung nào?

cung cự giải nữ hợp với cung nào?

cung cự giải nữ – nam bọ cạp : một chàng trai bọp cạp thông minh, lạnh lùng, ít nói rất pHù hợp với cô nàng cự giải sà sàng hi sin without, biết ng ười ng ười khóm. . khi ở bên cạnh nhau, cả hai luôn tạo cho nhau những cảm xúc tích cực, mang đến sự hạnh phúc và tiếng cười. Đây chắc chắn là cặp đôi hoàn hảo khi đến với nhau.

cung cự giải nữ – nam song ngư: canción ngư và cự giải đều thuộc tuýp người hiền lành và thân thiện ngay từ khi mới quen biết. tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo này thường được phát triển lên bởi tình bạn. trong khi cự giải là cô gái cẩn thận trong mối quan hệ thì song ngư lại luôn mường tượng tương lai của cặp đôi sẽ tốt đẹp n mà>

cung cự giải nữ – nam kim ngưu : có vẻ như tính cách trầm ổn, mạnh mẽ và chín chắn của kim ngưu khiến cô nàng cự giải vâmànth amản cả. kim ngưu luôn biết cách quan tâm ến người with gái của mình, tuy nhiên she chàng lại không qua biểu lộ tình cảm của mình ra ngoài mà chỉ hành ộng âầm.

cung cự giải nam hợp với cung nào?

cung cự giải nam – nữ ngư song: hai cung cự giải và ngư song là cặp đôi có suy nghĩ và ý tưởng tương đồng với nhau. trong khi chàng cự giải là một người vô cùng tâm lý, biết cách quan sát và suy đoán ý nghĩ của người kia thì song ngư lại dịu dàng và cốm. Đây chắc chắn là mẫu hình lý tưởng của nhau.

Xem thêm: &quotCửa Hàng Tiện Lợi&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

cung cự giải nam – nữ bọ cạp: có thể nói đây là một sự kết hợp vô cùng ăn ý nếu bọ cạp và cự giải trở đh cô. cả hai có rất nhiều điểm chung về quan điểm sống, từ đó xây dựng nên một mối quan hệ hài hòa. nàng bọ cạp là cô gái nhạy cảm, có suy nghĩ “kiểm soát” người kia, bất chấp họ cảm thấy như thế nào. khi she yêu một ai đó thì bọ cạp trở nên vô cùng điên cuồng.

cung cự giải nam – nữ kim ngưu: những anh chàng cự giải rất thích những cô gái hiền lành, dịu dàng và tận tâm. vì thế, một cô gái như kim ngưu chắc chắn sẽ phù hợp với tính cách của chàng cự giải. khiở bên nhau, cả hai sẽ tạo nên một mối quan hệ hiền hòa nhưng không kém phần lãng mạn. Đây là những mẫu hình lý tưởng của nhau. cả hai rất phù hợp.

7. dự đoán nghề nghiệp của cử giải

cung cự giải phù hợp với những công việc tập thể, cộng ồng như giáo viên, chuyên gia tâm lý, nhà hoạt ộng xã hội, tình nguyện ving.

cự giải là những người rất tình cảm, họ thường để cảm xúc của bản thân cản trở những vấn đề thực tản. NếU CảM GIÁC CủA BạN Về đIềU Gì đó ủ M MạNH Mẽ, BạN Sẽ GạT HếT NHữNG đIềU KHÁC Kể Cả NHữNG THựC Tế đUng ắn và chỉ tin vào trực giác c c c c c Đó là lý do tại sao những người thuộc cung hoàng đạo này cần học cách cân bằng cảm xúc và logic.

phát triển một thái độ phân tích tốt hơn đối với công việc là with đường quan trọng để thành công của cự giải. tình yêu gia đình của cự giải cũng là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Đàm phán các cơ hội làm việc từ xa thực sự có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn và làm cho bạn hạnh phúơ.

Đặc điểm để khai thác: có khả năng duy trì các mối quan hệ bền chặt. bạn có thể không phải là một người xã giao như song tử. tuy nhiên, bạn rất yêu thương mọi người và biết cách phát triển và duy trì các mối quan hệ công việc tốt, ngay cả khi làm việc từ xa.

trở ngại cần vượt qua: có xu hướng dễ xúc động hoặc coi thường mọi việc. hãy cẩn thận về việc nhầm lẫn tình bạn trong công việc với tình bạn cá nhân. tránh qua bận rộn với một nhiệm vụ.

những công việc part time hoàn hảo: nhà trị liệu vật lý, huấn luyện viên yoga, cố vấn hướng dẫn.

8. lời khuyên cung cử giải trong năm 2023

cần xác định đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình, phân định chúng rõ ràng trước khi hành động. những thay đổi lớn sẽ đến trong năm nay, đòi hỏi bạn phát huy thế mạnh, triệt tieu điểm yếu và nắm lấy mọi cơ hp.

iv. giải mã cung cự giải (22/6-22/7) hôm no

vận trình tình cảm ở mức trung bình, trong các mối quan hệ thân thiết nên hiểu hơn về tâm tư của ối phương, ừng lúc nào cũđn húngá cho mún. <

trong công việc cần nỗ lực phát triển dự án mới, không mong đợi nhiều lợi ích từ sự phân công của cấp trên, tính chủ or quan qu>

tài lộc hơi yếu, trong cuộc sống cần tăng thu, giảm chi, nên tìm kiếm một số việc làm tăng thu nhập, đầu tư thẍn.

sức khỏe trung binh, dễ mất ngủ, chú ý nghỉ ngơi.

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button