Tư vấn tuyển sinh

Học phí trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM bao nhiêu 1 năm

trường Đại học công nghiệp thực phẩm tp.hcm (tên viết tắt: hufi – mã trường: dct) là một trong các trường công lập trực bthung. trường được biết đến là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về khối ngành công nghệ – kỹ thuật cho cẛc nư. với cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, luôn là nơi sinh viên lựa chọn hàng đầu.

Bạn đang xem: đại học công nghiệp thực phẩm học phí

trường Đại học công nghiệp thực phẩm tp.hcm có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt chuốn quốc tế.

Xem thêm: Học phí Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) năm 2022 – 2023 là bao nhiêu

hufi có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt chuẩn quốc tế. mỗi cơ sở đều đáp ứng tốt yêu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt, sinh viên có không gian hiện đại, thoải mái để học tập một cách năng động, hiệu quả nhất.

Được biết đến là trường công lập đào tạo chất lượng cao. tuy nhiên, mức học phí của hufi nhìn chung khá phù hợp bởi trường có cơ sở vật chất và chương trình học hiện đại. dưới đây là mức học phí năm 2020. các bạn có thể tham khảo học phí học kỳ 1 năm học 2020-2021 của hufi để cân nhẹ hơn.

sỐ tÍn chỈ lÝ thuyẾt

sỐ tÍn chỈ thỰc hÀnh

Xem thêm: Học phí Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2022- 2023 mới nhất

tỔng sỐ tÍn chỈ

hỌc phÍ hk1-2020

học phí học kỳ 1 năm học 2020-2021 của hufi

dựa vào các ngành đăng ký và lượng tín chỉ tương ứng trong mỗi học kỳ học phí có thể tăng hoặc giảm. học phí lý thuyết năm 2020 là 630,000 đ/1 tin chỉ, thực hành là 810,000 đ/ 1 tin chỉ. so với năm 2019 thì học phí của hufi năm 2020 có tăng nhưng không đáng kể, chỉ 6%. vì vậy, các bạn có thể yên tâm về mức học phí của hufi, nó sẽ ổn định trong những năm các bạn học tại trường.

Xem thêm: Nên học ngành gì để dễ xin việc khi tốt nghiệp?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button