Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Tuyển Sinh Hệ Liên Thông 2020

Giờ đây cánh cửa để có cơ hội học tập và lấy được bằng liên thông của Đại học Kinh tế Quốc dân trở nên rộng mở hơn rất nhiều. 

Giờ đây cánh cửa để có cơ hội học tập và lấy được bằng trở nên rộng mở hơn rất nhiều.

liên thông đại học kinh tế quốc dân

 được coi là một cơ hội để sinh viên bước chân vào cánh cổng đại học, đặc biệt có trong tay tấm bằng đại học của một trường danh tiếng nằm trong top đầu luôn là mơ ước của bất cứ bạn học sinh nào coi trọng việc học hành. Những bạn tốt nghiệp các hệ trung cấp hoặc sau khi học xong đều có nguyện vọng được thi liên thông lên đại học.

Trường Đại học Kinh tế quốc dân với các chương trình tuyển sinh liên thông với chất lượng cao và môi trường đào tạo uy tín sẽ giúp bạn hoàn thiện con đường học vấn của mình để có thể nắm bắt được nhiều hơn những có hội mới trong tương lai.

Bằng đại học chính quy trong tầm tay

Trường Đại học Kinh tế quốc dân là ngôi trường lâu đời và chất lượng vào bậc nhất cả nước. Trường là cơ sở đào tạo đa ngành, đa nghề thuộc mọi trình độ đặc biệt các chương trình học liên thông lên nhằm giúp cho các bạn sinh viên có tham vọng theo đuổi con đường học vấn một cách liền mạch và thuận lợi nhất. Trải qua nhiều năm được xã hội và các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Theo của nhà trường. Với nhiều hình thức liên thông áp dụng cho mọi đối tượng là các bạn sinh viên và người đã đi làm. Không chỉ tốt nghiệp cao đẳng đủ 36 tháng trở lên có thể theo học tại trường mà còn có chương trình đào tạo liên thông dành cho những đối tượng sinh viên tốt nghiệp cao đẳng dưới 36 tháng.

Chương trình liên thông của  đại học Kinh tế Quốc dân năm nay có 3 ngành chính là:

– Kế Toán

– Quản trị kinh doanh

– Tài Chính- Ngân Hàng

Với số lượng tuyển khá lớn do đó có thể tạo nhiều cơ hội cho các bạn đã có hoặc cao đẳng có thể theo học luôn.

Nhà trường tổ chức thi cho học viên theo 3 môn là Toán, Lý, Hóa (theo hình thức thi tự luận). Thời gian học linh động vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7, CN. Dễ dàng cho người học vừa có thể đi làm vừa đi học.

Thời gian đào tạo từ 1,5 năm cho đến 2,5 năm, các học viên tốt nghiệp được cấp bằng đại học hình thức vừa làm vừa học do chính Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cấp.

Môi trường học tập, nghiên cứu chất lượng và uy tín

Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân với quy mô lớn và được đặt tại trung tâm Hà Nội giúp sinh viên học tập và nghiên cứu một cách thuận lợi. Cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư lớn do đó các phòng học và nghiên cứu khang trang, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên nắm bắt và ứng dụng được những công nghệ hiện đại nhất hiện nay sau quá trình học tập và nghiên cứu tại trường với chương trình học liên thông .

Các học viên sẽ được nhà trường cấp văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. Với tấm bằng có giá trị toàn quốc của trường Đại học Kinh tế Quốc dân bạn có thể tự tin xin việc tại những tập đoàn lớn giúp cho cánh cửa nghề nghiệp của bạn thêm rộng mở.

Đặc biệt nếu sau khi hoàn thành xong chương trình học liên thông có thể đăng kí theo học luôn cao học ngay tại trường hoặc tất cả các trường, học viện có đào tạo sau đại học trên cả nước.

Bạn Lê Thị Vũ – sau khi học trung cấp mầm non chính quy đã liên thông lên đại học – cũng phải công nhận một điều, trường Đại học kinh tế quốc dân không “hổ danh” là trường top đầu và là mơ ước của bao người, trong một lần tham quan trường, bạn đã bị “choáng ngợp” trước môi trường và con người năng động ở nơi đây, bạn thật sự hâm mộ những bạn sinh viên ở đó.

Đại học Kinh tế quốc dân – không phải nơi duy nhất, nhưng là một trong những nơi tốt nhất để bạn trang bị cho mình những kỹ năng trước khi ra ngoài xã hội. Dù ở nơi đâu, chúng tôi cũng chúc bạn thành công trên con đường mà mình đã và đang chọn!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *