Danh Sách Các Trường Đại Học Khu Vực Miền Bắc

Danh sách liệt kê các trường đại học tại các tỉnh khu vực miền Bắc, các thông tin chi tiết về tuyển sinh đại học của mỗi trường. Thông tin mới nhất và chính xác nhất

Dưới đây là (từ Thanh Hóa trở ra), chi tiết thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường cùng tin tức xét tuyển nguyện vọng 2 (nếu có) của từng trường.

 

Danh sach cac truong dai hoc tai mien bac

Danh sách các trường đại học tại miền Bắc

Danh Sách Toàn Bộ Các Trường Đại Học Miền Bắc

Nhằm tạo thuận lợi cho các sĩ tử trong việc tra cứu danh sách miền Bắc trong mùa tuyển sinh, kênh tuyển sinh đã viết nên danh sách tổng hợp lại các trường ở khu vực miền Bắc gồm thông báo tuyển sinh của từng trường và chỉ tiêu tuyển sinh, ngoài ra các bạn có thể xem thêm về cùng xét tuyển nguyện vọng 2 của các trường đó. Danh sách toàn bộ các trường Đại học miền Bắc (từ Thanh Hóa trở ra): các bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng trường về , chỉ tiêu tuyển sinh và các nguyện vọng xét tuyển bổ sung (nếu có).

Các trường đại học công lập tại miền Bắc:

Tên Trường Mã Trường
HCB HCN
   
HGH
   
TGH
   
LAH
   
ANH
   
ZNH
   
LCH
   
HQH
   
PKH
   
HEH
   
BPH
   
YQH
   
KQH
   
DCQ
   
DTA
   
FBU
   
MCA
   
VNU
   
HCH
   
UDN
   
DHT
   
THU
   
DBG
   
HMTU
   
HVU
   
HLUV
   
HDU
   
SDU
   
HHA
   
NTU
   
QHE
   
DTL
   
   
   
DTK
   
DTN
   
DTS
   
TNU
   
DTE
   
DTK
   
DTN
   
DTS
   
DTY
   
DTC
   
DTZ
   
DTF
   
DTQ
   
DTP
   
DDM
   
VUI
   
YDD
   
HLU
   
DKY
   
THP 
   
HHA
   
SP2
   
SKH 
   
SKN
   
DFA
   
TQU
   
TTB
   
DTB
   
TDB
   
DVB
   
YPB
   
YTB

Các trường đại học dân lập tại miền Bắc:

Tên Trường Mã Trường
   
DBH
   
DVP
   
DDB
   
DHH
   
LVTU
   
DHP
   
DCA
   
UKB
   
DDA
   
   

Trên đây là toàn bộ các trường ở khu vực miền Bắc (ngoài khu vực Hà Nội ra vì chúng tôi đã có một bài riêng về ), các thí sinh, các bạn theo dõi trang có thể xem thông tin tuyển sinh của từng trường.

Có thể nhận thấy rằng đại đa số miền Bắc gần như là tập trung hết ở Tp.Hà Nội, nhưng một số trường ngoài khu vực Hà Nội cũng không phần kém cạnh phải kể đến như trường Đại học Thái Nguyên khoa Quốc Tế, Đại học Y Dược Thái Bình.

Ngoài ra một số trường dân lập của các tỉnh miền Bắc cũng có những trường nổi và nằm trong danh sách các trường Đại học top đầu miền Bắc như Đại học Chu Văn An.

Với danh sách các trường Đại học ở miền Bắc sẽ rất tiện lợi cho các bạn thí sinh cùng mọi người tra cứu, ưu điểm thuận tiện cho người dùng cùng với bảng danh sách đầy đủ, người dùng sẽ không chỉ tra cứu được 1 trường mà cùng 1 lúc có thể tra cứu, tìm hiểu về nhiều trường.

PL.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *