Danh Sách Các Trường Đại Học Khu Vực TP.HCM

Danh sách đầy đủ các trường đại học tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm chi tiết từng trường về tuyển sinh đại học năm nay. Nội dung chi tiết xem tại đây

Dưới đây là , chi tiết thông tin tuyển sinh, Chuyên trang tuyển sinh cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh của các trường cùng tin tức xét tuyển nguyện vọng 2 của các trường trong khu vực. hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh học sinh của từng trường.

Các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm mang lại thuận lợi cho những người quan tâm nói chung cũng như các sĩ tử nói riêng thì việc tìm hiểu thông tin về Tp. HCM là rất cần thiết như về thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, các ngành học của từng trường. Các sĩ tử có thể tra cứu danh sách các trường Đại học Tp.HCM ở đây.

 

cac truong dai hoc tai tp hcm

Danh sách các trường đại học tại thành phố HCM

Danh sách các trường Đại học TP.HCM các bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng trường về thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và các nguyện vọng xét tuyển bổ sung (nếu có) của toàn bộ các trường đại học TPHCM.

Các trường Đại học Tp.HCM hệ công lập:

Tên trường Mã trường
   
QSB
   
QST
   
QSX
   
QSQ
   
QSC
   
QSK
   
QSY
   
HVC
   
BVS
   
HHK
   
HUI
   
DCT
   
GSA
   
GTS
   
KTS
   
KSA
   
DLS
   
LPS
   
MBS
   
MTS
   
NHS
   
NTS
   
NVS
   
NLS
   
SGD
   
DSD
   
SPK
   
SPS
   
STS
   
DMS
   
DTM
   
TDS
   
TLS
   
DTT
   
VHS
   
YDS
   
TYS
   
DMS
   
TMS
   
DSD

Các trường đại học dân lập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tên trường Mã trường
   
DSG
   
DKC
   
DCG
   
DTH
   
DHV
   
KTC
   
DNT
   
NTT
   
DHB
   
TTQ
   
DVH
   
DVL
   
VGU

  Ở trên là danh sách các trường đại học Tp.HCM gồm các trường đại học khu vực TP.HCM nói riêng và  gồm các trường học viện, công lập và dân lập. Và Tp.HCM cũng có nhiều trường đại học danh tiếng và cũng đứng phải kể đến như Đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Tài chính Marketing … không kém cạnh gì so với hệ thống các trường Đại học ở TP Hà Nội.

Danh sách các trường đại học Tp.HCM tổng hợp các trường trong khu vực làm sao cho người xem, các thí sinh có thể thuận lợi tra cứu nhất. Ngoài ra các bạn có thể xem được ghi chú trong các bài thông báo tuyển sinh để tiện cho các bạn theo dõi.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *