Danh Sách Các Trường Đại Học Tại Hà Nội

Bài viết liệt kê danh sách đầy đủ các trường đại học tại địa bàn thành phố Hà Nội, thông tin chi tiết về vấn đề tuyển sinh của từng trường, thí sinh xem thêm tại đây

Chúng tôi cập nhật và danh sách các trường đại học và học viện tại thành phố Hà nội. Dưới đây là danh sách các trường Đại học ở Hà Nội, chi tiết thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường cùng tin tức xét tuyển nguyện vọng 2 (nếu có).

Danh sách các trường đại học và học viện tại Hà Nội.

Nhằm mang lại thông tin hiệu quả đến các sĩ tử trong mùa thi đại học nói riêng và tất cả mọi người muốn tìm hiểu về hệ thống các trường đại học nói chung thì danh sách ở Hà Nội là một thông tin rất là hữu ích, tiện dụng cho tất cả mọi người khi mà mình vừa có thể tra danh sách các trường đại học tại Hà Nội, vừa có thể xem thông tin tuyển sinh, thông tin các ngành học, và đặc biệt hơn các bạn còn có thể tra được của trường, của từng ngành học mà mình muốn biết.

Danh sách các trường Đại học ở Hà Nội gồm các trường học viện, công lập và dân lập, các bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng trường về thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và các nguyện vọng xét tuyển bổ sung (nếu có) tại đây:

Các trường Đại học ở Hà Nội hệ công lập

Tên trường Mã trường
BKA
LDA
QHI
GTA
DCQ
CCM
DCN
VHD
DDL
DKH
QHS
GHA
NHF
QHT
KCN
QHX
DKS
KTA
QHE
DKK
KHA
LNH
DLX
LPH
MDA
MHN
MHN
MTC
MTH
QHF
NTH
DNV
VNU
SKD
SPH
GNT
TDH
FBU
DMT
TDD
C01
TMA
TLA
VHH
 
XDA
YHB
YTC
NVH
TGC
HCP
BVH
HCH
HEH
NQH
KMA
NHH
HQT
HVN
HPN
HVQ
HTC
HTN
 HTA
HYD
QHL
QHQ
QHY

 

cac truong dai hoc khu vuc tp ha noi

Danh sách các trường đại học và học viện khu vực thành phố Hà Nội

Các trường Đại học ở Hà Nội hệ dân lập

Tên trường Mã trường
DDN
FPT
HBU
NTU
PKA
DTL
DDD
DQK
DPD

Có thể nói trên đây là một danh sách đầy đủ toàn bộ các trường đại học Hà Nội, từ công lập cho đến dân lập. Và ở Hà Nội cũng là một vùng tập trung nhiều trường Đại học tốt và đứng trong hiện nay, có thể kể đến như các trường như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Hà Nội

Các trường đại học Hà Nội hệ dân lập cũng có rất nhiều trường nổi tiếng và đào tạo rất tốt, điển hình là trường Đại học FPT, trường Đại học Nguyễn Trãi.

Xem thêm thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành của các trường thông qua danh sách các trường Đại học ở Hà Nội sẽ giúp ích cho mọi người đặc biệt là các sĩ tử muốn tìm hiểu kỹ hơn về từng trường để có kế hoạch học tập để đăng ký vào trường mình thích.

PL.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *