Danh Sách Các Trường Đại Học Tại Miền Nam

Bài viết là danh sách đầy đủ các trường đại hoc ở phía Nam, bao gồm các thông tin chi tiết về tuyển sinh của từng trường. Thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Danh sách toàn bộ các trường Đại học phía Nam, chi tiết , chỉ tiêu tuyển sinh của các trường cùng tin tức xét tuyển nguyện vọng chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây. Nhằm hỗ trợ các em học sinh phụ huynh tìm kiếm thông tin trong những kỳ tuyển sinh chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất và liên tục tại chuyên mục này.

Danh sách các trường đại học tại miền Nam.

Các thí sinh và mọi người có thể tra cứu toàn bộ danh sách phía Nam thông qua bảng thống kê các trường Đại học ở khu vực miền Nam Việt Nam dưới đây. Thí sinh hoặc mọi người có thể tìm tên các trường muốn tìm hiểu và tra cứu rất dễ dàng thông qua hệ thống bảng dễ nhìn có gắn liên kết.

Muốn tra cụ thể từng trường các bạn có thể click vào tên trường mà bạn muốn tra, hệ thống sẽ đưa bạn tới bài thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của những trường đó.

Danh sách toàn bộ các trường Đại học khu vực miền Nam: các bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng trường về thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và các nguyện vọng xét tuyển bổ sung (nếu có).

Các trường Đại học ở phía nam hệ công lập.

Tên trường Mã trường
   
TAG
   
DBL
   
TCT
   
PVU
   
DNU
   
SPD
   
TKG
   
KCC
   
LNS
   
VLU
   
TDM
   
TTG
   
DVT
   
MTU
   
YCT
   
CSS
   
SNH
   
LBH
   
DBL

cac truong dai hoc va hoc vien tai mien nam

Danh Sách Các Trường Đại Học Và Học Viện Tại Khu Vực Miền Nam

Các trường Đại học ở phía nam hệ dân lập.

Tên trường Mã trường
   
DBV
   
DBD
   
DCD
   
DMD
   
DCL
   
DLH
   
DLA
   
DKB
   
DNC
   
EIU
   
TTU
   
DTD
   
VTT

 

Trên đây là toàn bộ hệ thống được chia ra làm các trường đại học công lập và dân lập. Có thể thấy rằng phân bố các trường Đại học ở phía Nam (trừ các trường ở Tp.HCM) mật độ không nhiều bằng khu vực phía Bắc.

Nhưng cũng có khá nhiều trường lọt như Đại học Cần Thơ, Đại học Bạc Liêu … Danh sách các trường này chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật thông báo tuyển sinh và  của từng trường hàng năm để các bạn truy cập có thể tiện theo dõi.

Biên Tập: Đỗ Thanh

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *