Trang chủ » Thông tin » Những điều cần biết » Danh sách địa điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 tại TP.Hà Nội

Danh sách địa điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 tại TP.Hà Nội

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có thông báo các địa điểm tổ chức thi THPT Quốc Gia năm 2020. Tổng cộng có 143 điểm thi tại TP. Hà Nội, trong đó có trường THPT Chu Văn An là địa điểm có nhiều phòng thi nhất, với 43 phòng.

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 diễn ra từ ngày 08/08-10/08 với hơn 900.000 thí sinh đăng ký dự thi trên cả nước, với tỷ lệ bài thi KHXH cao hơn nhiều so với bài thi KHTN. Năm nay, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức 143 điểm thi tốt nghiệp, địa điểm làm phách bài thi tự luậ tại trường THPT Chu Văn An, địa điểm chấm bài thi tự luận tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, địa điểm chấm bài thi trắc nghiệm tại trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục Hà Nội.

Danh sách 143 điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội cụ thể như sau:

Theo TTHN