Giải đáp cuộc sống

5 sự thật về tình dục phụ nữ trước 30 cần biết để tự tin hơn

từ lâu, chất bôi trơn there are dầu bôi trơn (gel bôi trơn) đã trở thành một chất xúc tac khiến qua trì trình quan hệ tình dục trởc trởc nhàn ”Theo McDaniel, gel bôi trơi trơi tr p có vấn ề về tình trạng khô rát âm ạo hoặc dương vật mà còn có thể hỗ hỗ hỗ hỗ hỗng cườm c.

Emily Morse, Một Chuyên gia về quan hệ tình dục ồng thời là chủ kênh truyền thông “sex with emily”, chằng: “việc sửng gel bôi trrong trib qua trình quan hệ tình dụ ps ấng gel bôi trrrong quá trid ngược lại còn rất tốt ể tăng cường khoi cảm ”. ra sản phẩhp. hãy nhớ rằng, để có một cuộc yêu đầy khoái cảm, dầu bôi trơn sẽ là “trợ thủ” đắc lực của bạn đẺ.

3. luôn nhắc anh ấy dùng bao cao su

ối với những cặp đôi đang yêu hoặc những cặp vợ chồng chưa muốn có with, việc sửng bao cao his mỗi khi quan hệ tình dục là một điều mang tíh tất yết yếu. Không chỉ giúp cả hai bảo vệ bản thân trước nguy cơ lây nhiễm stds (Các Bệnh lây Truyền qua ường tình dục), việc sử Dụng bao his còn là một binhnch), việc sửn dụng bag bao his

chuyên gia vật lý trị liệu sức khỏe vùng chậu ồng thời là nhà giáo dục học tình dục uchenna osei cho biết: “ở ầu thế kỷ xx, bao cao his dường hỗ trợ tình dục. do đó, nhiều nam giới đã từng thú nhận rằng việc sử dụng bao cao su không mang lại cảm giác chân thật mỗi khi quan hệ”. tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su không chỉ bảo vệ cực kỳ tốt mà vẫn ảm bảo khoái cảm và không hạn. do đó, bạn và người ấy có thể lựa chọn loại bao cao su phù hợp với cả hai nhé.

Bạn đang xem: Dạy quan hệ

4. lưu ý cảm giác đau rát khi quan hệ

Tham khảo: BTS gửi thư, rủ người hâm mộ làm một việc đặc biệt khiến ARMY rưng rưng cảm động

việc cố gắng thử những tư thế quan hệ mới có thể là cách quan hệ tình dục mang lại nhiều khoái cảm và sự mới mẻ and cho cuộc. tuy nhiên, nếu điều này không mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, bạn nên thẳng thắn chia sẻ cho bạn tình biết. nhiều phụ nữ thường không nhận thức được rằng tình trạng đau rát âm đạo ngoài ý muốn trong khi quan hệ là một dấth bu hiờt. Đây là một trong những điều phụ nữ cần biết khi quan hệ.

Xem thêm: Cách hiển thị người theo dõi công khai trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

Ossai Giải Thíc rằng: “qua trình quan hệng không gây đau ớn, vì thế nếu bạn cảm thy đau ớn trong cuộc yêu, ừng xem thường điều này nhy. KHOA HOặC NHà trị liệu vật lý chuyên sức khỏe vùng chậu ể điều trị tình trạng đau Rát khi quan hệ. chí là sử dụng sảnnm hỗ tình dạc nh ặg. /p>

5. bạn có thể cười khi làm chuyện ấy

quan hệ tình dục dường như là một qua trình nghe có vẻ đầy khoái cảm và nóng bỏng. do đó, nhiều người cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp dành cho tiếng cười. tuy nhiên, một chuyên gia về tình dục và giáo dục học rena mcdaniel đã có lời khuyên rằng đôi khi bạn nên thả lỏng bản thân và thậm chí là bẻ

một phần của cảm giác thoải mái mà bạn cảm nhận mỗi khi tiếp xúc thân mật với bạn khac phai khiến cơ thể bạn có xu hướng biểu hiện những điều lạ. chẳng hạn như, bạn thường phát ra những tiếng kêu khác biệt trong lúc quan hệ tình dục. vì thế, nếu bạn và bạn tình ột nhiên có khoảnh khắc ngượng ngùng hoặc xấu hổ, hãy thử xóa bỏm cảm giác ấy bằng một câu nói hài hài hước hoặc tiếng cường.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button