Điểm chuẩn

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thực phẩm TPHCM

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Công Thương, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp độ chuyên đào tạo về các nhóm ngành kỹ thuật, có thế mạnh trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm. Thí sinh có mức điểm trung bình khá trở lên có thể ứng thí vào trường.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thực phẩm 2021

Điểm chuẩn ĐH Công nghệ Thực phẩm 2021 theo phương thức xét điểm thi

Đại học Công nghệ Thực phẩm năm 2021 bằng phương thức xét học bạ

* Điểm chuẩn đợt 1 Đại học Công nghệ Thực phẩm năm 2021 bằng phương thức xét học bạ lớp 10, 11 và HKI lớp 12 đối với các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy và điểm tổng của điểm trung bình năm lớp 10, 11, 12 đối với 03 chương trình đại học liên kết quốc tế.

Điểm trúng tuyển cụ thể cho các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy như sau:

STTNgành đào tạoMã ngànhĐiểm trúng tuyển đợt 1 xét học bạ theo phương án 5 học kỳCông nghệ thực phẩmĐảm bảo chất lượng & ATTPCông nghệ chế biến thủy sảnKhoa học thủy sản Kế toánTài chính ngân hàngMarketing *Quản trị kinh doanh thực phẩm *Quản trị kinh doanhKinh doanh quốc tếLuật kinh tếCông nghệ dệt, mayKỹ thuật Nhiệt * Kinh doanh thời trang và Dệt may *Quản lý năng lượng *Công nghệ kỹ thuật hóa họcKỹ thuật hóa phân tích *Công nghệ vật liệu Công nghệ kỹ thuật môi trườngQuản lý tài nguyên và môi trườngCông nghệ sinh học Công nghệ thông tinAn toàn thông tinCông nghệ chế tạo máyCông nghệ kỹ thuật điện – điện tửCông nghệ kỹ thuật cơ điện tửCông nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóaKhoa học dinh dưỡng và ẩm thựcKhoa học chế biến món ănQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uốngQuản trị khách sạnNgôn ngữ AnhNgôn ngữ Trung Quốc

Điểm trúng tuyển cụ thể cho các ngành đào tạo trình độ đại học liên kết quốc tế như sau:

STTNgành đào tạoMã ngànhĐiểm trúng tuyển đợt 1 xét học bạ theo phương án điểm tổng điểm TB 3 năm lớp 10, 11, 12Quản trị kinh doanhDinh dưỡng và Khoa học Thực phẩmKhoa học và Công nghệ sinh học

* Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thực phẩm năm 2021 bằng phương thức xét đi ểm thi tốt nghiệp 2021

Đang cập nhật

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thực phẩm 2020

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thực phẩm 2020 theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 dao động từ 15 đến 22,5 điểm.

Ngành Công nghệ thực phẩm có điểm chuẩn cao nhất là 22,5 điểm. Ngành Công nghệ chế biến thuỷ sản và An toàn thông tin lấy 15 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thực phẩm 2019

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thực phẩm 2019 theo điểm thi THPT QG 2019 ngành Công nghệ thực phẩm có mức điểm cao nhất là 20.25.

Các ngành thuộc nhóm ngành kinh tế có mức điểm dao động trong khoảng 17 điểm – 20 điểm. Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

  • Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn 2021 – 2020 – 2019
  • Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM
  • Điểm chuẩn Đại học Kinh tế quốc dân
  • Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TPHCM IUH
  • Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button