Điểm chuẩn

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội năm 2021


Notice: Undefined offset: 3 in /home/lifebetw/thongtintuyensinh247.edu.vn/wp-content/plugins/vncrawl/run.php on line 111

diem chuan dai hoc khoa hoc xa hoi va nhan van ha noi nam 2021

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội năm 2021

1. Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội năm 2021

– Điểm chuẩn hệ Đại học chính quy năm 2021:

diem chuan dai hoc khoa hoc xa hoi va nhan van

– Ngưỡng điểm nhận đăng ký xét tuyển đại học chính quy theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021:

nguong diem dam bao chat luong dau vao dai hoc khxh va nhan van hn

diem chuan dai hoc khxh va nhan van hn 2021

2. Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội năm 2020

* Điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả tốt nghiệp THPT năm 2020:

diem trung tuyen dai hoc khxh & nv ha noi

diem trung tuyen dai hoc khxh & nv ha noi nam 2020

diem chuan dai hoc khxh & nv ha noi

diem chuan dh khoa hoc xa hoi va nhan van nam 2020

* Hướng dẫn nhập học đại học năm 2020:

huong dan nhap hoc nam 2020

* Ngưỡng điểm nhận hồ sơ ĐKXT đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THTP năm 2020 vào các ngành/chương trình đào tạo trình độ đại học:

diem chuan truong nhan van nam 2020

diem san truong dai hoc khoa hoc xa hoi va nhan van ha noi

diem trung tuyen dai hoc khoa hoc xa hoi va nhan van ha noi

Liên hệ hỗ trợ và tư vấn tuyển sinh:

  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN – ĐHQGHN
  • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0862.155.299 (Tuyển sinh đại học chính quy);
  • (8h00 – 17h00, thứ 2 – thứ 6 hàng tuần)

– Chỉ tiêu xét tuyển: 1.850 chỉ tiêu/ 31 ngành, chương trình đào tạo

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển kết quả thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia.

>> Chi tiết về phương án tuyển sinh, học phí dự kiến trường Đại học KHXH & NV Hà Nội, các em tham khảo thêm ở đây.

– Dựa theo thí sinh đăng kí dự thi vào trường và điểm sàn mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội sẽ cập nhật và công bố điểm chuẩn vào trường, các khoa cho các thí sinh tra cứu và nắm bắt rõ hơn.

2. Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội 2019

Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019

Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019

Năm 2019, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh 28 ngành và chương trình đào tạo với tổng chỉ tiêu 1.950. Điểm chuẩn năm ngoái của trường từ 16 đến 27,25 tùy từng ngành và tổ hợp. Trong đó, ngành Đông Phương học, khối C00 lấy điểm cao nhất trong các ngành của tất cả trường dân sự.

Mức điểm dưới đây đã bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực (nếu có). Với các chương trình đào tạo chất lượng cao (được đánh dấu **), thí sinh phải có điểm môn Ngoại ngữ của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đạt tối thiểu 4 trở lên hoặc có các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội năm 2018

Theo thông tin, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ tăng chỉ tiêu xét tuyển đại học chính quy năm 2018 lên là 1.800 và trường cũng tuyển sinh thêm ngành mới là ngành Đông Nam Á học xét tuyển khối A00, D78-83, D01-06, C00 giúp các thí sinh có nhiều cơ hội được học ở trường này hơn.

Đại học Khoa học xã hội nhân văn cho biết phương thức tuyển sinh không chỉ có phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc Gia, xét tuyển thí sinh dùng kết quả thi đánh giá năng lực từ Đại học Quốc Gia Hà Nội còn hiệu lực mà còn có theo phương thức tuyển thẳng.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn ở một số ngành lấy khá cao như là ngành báo chí, quốc tế học, tâm lý học, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị văn phòng … các ngành này đều có điểm chuẩn trên 26 điểm. Tuy nhiên, trường vẫn có một số ngành lấy điểm chuẩn ở mức trung bình như là ngành Nhân học và ngành Khoa học thư viện lấy 20.75 điểm, ngành Tôn giáo học lấy 20,25 điểm, ngành Triết học có điểm chuẩn là 21,25 điểm.

Để có thể tra cứu được điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội chính xác, các em thí sinh cần lưu ý xem đúng mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn thi. Bên cạnh đó, trường xét tuyển theo đối tượng, theo vùng nên các em cần tìm thật kỹ để biết được điểm chuẩn chính xác nhất đối với mình là gì. Chẳng hạn, thi ngành Quản trị khách sạn, có mã ngành là 52340107, thi khối C00, D01, D02, D03 … thì thí sinh cần tìm chính xác thông tin này để xem điểm chuẩn ngành đó là bao nhiêu.

Nếu như thí sinh đăng ký xét tuyển ở trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội có điểm thi trên 24 điểm thì tỷ lệ trúng tuyển vào trường là cao bởi điểm chuẩn các ngành trong trường dao động từ 20 – 27 điểm.

Bên cạnh đó, các em thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng như trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội … thì việc tra cứu điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên … sẽ giúp các em nắm bắt chính xác và nhanh chóng điểm chuẩn vào trường và các ngành.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button