Điểm Chuẩn Đại Học Khu Vực Tp.HCM Năm 2020

Mọi thông tin về điểm chuẩn các trường đại học khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được cấp nhật liên tục, nhanh chóng và chính xác nhất tại đây.

Hàng năm sau mỗi kỳ không chỉ phụ huynh mà các thí sinh tham gia dự thi cũng luôn quan tâm đến điểm chuẩn đại học mà các trường công bố. Để có thể tra cứu điểm chuẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất mọi người hãy thường xuyên theo dõi tại danh sách các trường công bố điểm chuẩn đại học khu vực Tp. HCM năm 2020 dưới đây.

Danh sách điểm chuẩn đại học các trường đại học – học viện khu vực Tp. Hồ Chí Minh

– Các trường có ký hiệu dấu (*) là trường dân lập.

Tên Trường Đại Học – Học Viện Mã trường
   
QSB
   
QST
   
QSX
   
QSQ
   
QSC
   
QSK
   
QSY
   
HVC
   
BVS
   
HUI
   
DCT
   
GTS
   
KTS
   
UEH
   
DLS
   
LPS
   
MBS
   
MTS
   
NHS
   
NVS
   
NLS
   
DSD
   
SPK
   
SPS
   
STS
   
DTM
   
TDS
   
VHS
   
YDS
   
DKC
   
GSA
   
NTS
   
TLS
   
DMS
   
SGD
   
DTT
   
TYS
   
HHK
   
DHV
   
KTC
   
DNT
   
DSG
   
TTQ
   
DVH
   
DVL
   
NTT
   
DHB
   
DCG
   
DTH

Thành phố Hồ Chí Minh cùng với Hà Nội là 2 khu vực tập trung rất nhiều trường đại học và học viện của cả nước, chính vì vậy diễn đàn tuyển sinh 24h đã tổng hợp danh sách điểm chuẩn của các trường đại học – học viện được phân chia theo từng khu vực cụ thể để mọi người có thể dễ dàng tra cứu hơn.

Trong danh sách trên có những trường vẫn chưa có điểm chuẩn năm 2020, sẽ cập nhật ngay những tin tức mới nhất ngay khi nhà trường công bố, các bạn hãy thường xuyên theo dõi để có thể nắm bắt những thông tin mới nhất.

Năm nay dự kiến điểm chuẩn các trường sẽ cao hơn mọi năm, các trường ngoài tuyển sinh theo phương thức lấy điểm từ kết quả thi tốt nghiệp THPT còn , các thí sinh hãy căn cứ vào học lực của mình và lựa chọn phương án tốt nhất để có thể chọn được trường cũng như ngành học phù hợp.

Xem thêm những bài viết liên quan:

🚩 .

🚩 .

🚩 .

🚩 .

PL.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *