Điểm chuẩn

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2021


Notice: Undefined offset: 3 in /home/lifebetw/thongtintuyensinh247.edu.vn/wp-content/plugins/vncrawl/run.php on line 111

diem chuan hoc vien ky thuat mat ma

1. Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2021

* Điểm trúng tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021:

diem chuan hoc vien ky thuat mat ma 2021

* Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:

diem trung tuyen hoc vien ky thuat mat ma 2021

* Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đăng ký xét tuyển tuyển sinh đại học chính quy hệ đào tạo đóng học phí năm 2021:

diem chuan hoc vien ky thuat mat ma

* Điểm chuẩn qua các năm:

diem trung tuyen hoc vien ki thuat mat ma 2 nam gan nhat

* Xét tuyển

– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 do Bộ Giáo dục Đào tạo tổ chức.- Tổ hợp môn xét tuyển: Một trong các tổ hợp sau:+ Toán, Vật Lí, Hóa học (Tổ hợp A00)+ Toán, Vật lí, Tiếng Anh (Tổ hợp A01)+ Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh (Tổ hợp D90)

* Đăng ký xét tuyển: Theo phương thức đăng ký xét tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ chung cho các thí sinh dự tuyển năm 2021.

* Thời gian đăng ký xét tuyển: Theo kế hoạch đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai hỗ trợ cho các thí sinh dự tuyển năm 2021.

* Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Học viện sẽ công bố ngưỡng đảm bảo đầu vào sau khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.- Điều kiện nhận ĐKXT: Thí sinh đủ điều kiện dự tuyển đại học năm 2021 theo quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành.

2. Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020

* Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đăng ký xét tuyển tuyển sinh đại học chính quy:

diem chuan hoc vien ki thuat mat ma

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Học viện Kỹ thuật Mật mã
  • Add: 141 đường Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Tel: 04.38544244
  • Email: [email protected]
  • Website: www.actvn.edu.vn

2. Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh vào trường Học Viện kĩ thuật mật mã năm 2019 là 720 chỉ tiêu. Trường xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Điểm xét tuyển là tổng điểm của một trong ba tổ hợp môn xét tuyển (có tính điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh hiện hành).

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2018

diem chuan hoc vien ky thuat mat ma 2018

Bạn xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu Xem điểm thi THPT

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2017 thấp nhất là 20,25 điểm

diem chuan hoc vien ky thuat mat ma

Khi tiến hành tra cứu điểm chuẩn của Học Viện kỹ thuật Mật Mã các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi tránh những trường hợp nhầm lẫn giữa thông tin điểm của các ngành giữa các môn thi. Học Viện kỹ thuật Mật Mã là một trong số những trường có ít ngành đào tạo, chỉ với duy nhất hai ngành vì thế các thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng đồng thời nắm bắt được điểm chuẩn dễ dàng nhất.

Điểm chuẩn năm 2016 Học Viện kỹ thuật Mật Mã cao nhất với mức điểm 20 điểm đối với ngành công nghệ thông tin, tổ hợp môn A và điểm thấp nhất đối với ngành an toàn thông tin với điểm số là 19 điểm. Qua mức điểm chuẩn này các thí sinh hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như kiểm soát được số điểm của mình để lựa chọn ngành nghề dễ dàng và thích hợp hơn. Đối với mức điểm chuẩn này các thí sinh trong kì thi THPT Quốc gia có mức điểm từ 21 điểm trở nên là hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển, cũng như yên tâm hơn với kết quả trúng tuyển của mình.

Ngoài ra các thí sinh có thể tra cứu điểm nhanh chóng cũng như nhiều trường khác nhau như điểm chuẩn Điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự, Sĩ quan Pháo Binh, Học viện An ninh Nhân dân hay các khác, đặc biệt là điểm chuẩn Học Viện An Ninh Nhân dân. Hãy cùng tìm hiểu và tra cứu điểm chuẩn của các trường mình ứng tuyển nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2016 dưới đây.

diem chuan hoc vien ky thuat mat ma 2

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự Hệ Quân Sự tại đây nếu như bạn có ý định tuyển sinh vào trường nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button