Điểm chuẩn

Điểm chuẩn trường đại học Võ Trường Toản 2021 (Mới nhất)

Xem ngay bảng điểm chuẩn trường đại học Võ Trường Toản 2021 – điểm chuẩn VTTU được chuyên trang của chúng tôi cập nhật sớm nhất. Điểm chuẩn xét tuyển các ngành được đào tạo tại ĐH Võ Trường Toản năm học 2021 – 2022 cụ thể như sau:

​​​​​​​Điểm chuẩn đại học Võ Trường Toản 2021

Trường đại học Võ Trường Toản (mã trường VTT) đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyến các ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2021. Mời các bạn xem ngay thông tin điểm chuẩn các tổ hợp môn từng ngành chi tiết tại đây:

Điểm chuẩn trường ĐH Võ Trường Toản 2021 xét điểm thi

Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021. Xem cụ thể từng ngành phía dưới.

Ngành Y khoa (bác sĩ)

Mức điểm trúng tuyển ngành Y khoa (bác sĩ) trình độ đại học hệ chính quy và hệ liên thông chính quy theo phương thức 1 như sau: từ 22.0 điểm trở lên (tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).

Ngành Dược học (dược sĩ)

Mức điểm trúng tuyển ngành Dược học (dược sĩ) trình độ đại học hệ chính quy theo phương thức 1 là: từ 21.0 điểm trở lên (tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).

Các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng (cử nhân)

Mức điểm trúng tuyển ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng (cử nhân) trình độ đại học hệ chính quy theo phương thức 1 là: từ 15.0 điểm trở lên (tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).

Điểm chuẩn ĐH Võ Trường Toản xét học bạ 2021

Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo mức điểm/điều kiện xét trúng tuyển theo phương thức 2 các ngành trình độ đại học hệ chính quy (đối với các thí sinh thỏa quy định về đối tượng và phạm vi tuyển sinh theo thông báo tuyển sinh của Nhà trường):

a) Ngành Y khoa (bác sĩ) – hệ chính quy

Mức điểm/điều kiện xét trúng tuyển đầu vào (thí sinh chỉ cần đạt 01 trong các tiêu chí sau đây):

– Có học lực lớp 12 xếp loại giỏi.

Hoặc có điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên.

b) Ngành Y khoa (bác sĩ) – hệ liên thông chính quy

Mức điểm/điều kiện xét trúng tuyển đầu vào (thí sinh chỉ cần đạt 01 trong các tiêu chí sau đây):

– Có học lực lớp 12 đạt loại giỏi

– Hoặc có điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 8,0 trở lên

– Hoặc tốt nghiệp THPT loại giỏi

– Hoặc có học lực lớp 12 đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo

– Hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp (hoặc trình độ cao đẳng) đạt loại giỏi

– Hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp (hoặc trình độ cao đẳng) đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.

c) Ngành Dược học (dược sĩ) – hệ chính quy

Mức điểm/điều kiện xét trúng tuyển đầu vào (thí sinh chỉ cần đạt 01 trong các tiêu chí sau đây):

– Có học lực lớp 12 xếp loại giỏi.

Hoặc có điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên.

d) Các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng (cử nhân) – hệ chính quy

Mức điểm xét trúng tuyển đầu vào khi thí sinh đạt Điểm xét tuyểntừ18.0 điểm trở lên (xét theo học bạ tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).

Tài liệu ôn thi đại học tham khảo:

  • Đề thi THPT quốc gia 2021 môn Toán có đáp án chính thức
  • Đề thi THPT Quốc gia 2021 môn Hóa (Có đáp án)
  • Đề Thi THPT Quốc Gia 2021 Môn Sinh Có Đáp Án

Điểm sàn đại học Võ Trường Toản 2021

Trường Đại học Võ Trường Toản vừa thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành trình độ đại học hệ chính quy năm 2021 xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Xem chi tiết dưới đây.

Ngành Y khoa (bác sĩ): Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào ngành Y khoa (bác sĩ) trình độ đại học, hệ chính quy và hệ liên thông chính quy theo phương thức 1 tại VTTU là từ22.0 điểm trở lên (tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).

Ngành Dược học (dược sĩ): mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào ngành Dược học (dược sĩ), trình độ đại học, hệ chính quy theo phương thức 1 tại VTTU là từ 21.0 điểm trở lên (tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).

Các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng (cử nhân): mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng (cử nhân) trình độ đại học, hệ chính quy theo phương thức 1 tại VTTU là từ 15.0 điểm trở lên (tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).

​​​​​​​Điểm chuẩn trường đại học Võ Trường Toản 2020

Trường Võ Trường Toản (mã trường VTT) đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyến các ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2020. Mời các bạn xem ngay thông tin điểm chuẩn các tổ hợp môn từng ngành chi tiết tại đây:

Điểm chuẩn ĐH Võ Trường Toản 2020 (Xét điểm thi THPTQG)

Dưới đây bảng điểm chuẩn tuyển sinh của trường đại học Võ Trường Toản năm 2020 dựa vào kết quả kì thi trung học phổ thông Quốc gia như sau:

Điểm chuẩn đại học Võ Trường Toản năm 2019

Trường ĐH Võ Trường Toản (mã trường VTT) đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyến các ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2019. Mời các bạn xem ngay thông tin điểm chuẩn các tổ hợp môn từng ngành chi tiết tại đây:

Đại học Võ Trường Toản điểm chuẩn 2019 xét điểm thi THPTQG

Dưới đây bảng điểm chuẩn tuyển sinh của trường đại học Võ Trường Toản năm 2019 dựa vào kết quả kì thi trung học phổ thông Quốc gia như sau:

​​​​​​​​​​Trên đây là toàn bộ nội dung điểm chuẩn của Trường ĐH Võ Trường Toản năm 2021 và các năm trước đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và sớm nhất đến các bạn.

Ngoài Xem điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2021 chính thức các bạn có thể tham khảo thêm điểm trúng tuyển đại học 2021 mới nhất của các trường khác tại chuyên trang của chúng tôi:

  • Xem điểm chuẩn Đại học Nông Lâm TP HCM 2021 chính thức
  • Xem điểm chuẩn Đại học Cửu Long 2021 chính thức
  • Xem điểm chuẩn Đại học Lạc Hồng 2021 chính thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button