Điểm chuẩn

Điểm chuẩn xét tuyển 5 năm gần nhất tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi

Trong vòng 5 năm qua, điểm chuẩn tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi (tiền thân là Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi) luôn dao động ở mức tầm trung, không đặt nặng áp lực về điểm thi đầu vào.

Khi tham gia bất cứ kỳ thi nào, đặt biệt là kỳ thi tốt nghiệp THPT, các bạn thí sinh luôn gặp phải những áp lực và lo lắng về điểm thi, có rất nhiều thí sinh học tập tốt nhưng khi bước vào kỳ thi gặp phải một vài lý do khách quan nào đó đã dẫn đến kết quả không như mong muốn. Thấu hiểu vấn đề này, và với phương châm lấy người học làm trung tâm, luôn tạo diều kiện tốt nhất cho các học sinh – sinh viên trong công tác học tập, vì vậy điểm chuẩn tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi trong những năm qua luôn ở mức tầm trung, vừa phải, không đặt nặng áp lực đầu vào đối với các thí sinh.

Năm 2018 và 2019 điểm chuẩn tại Phân hiệu là 13 đối với tất cả các ngành tuyển sinh.

Năm 2017 điểm chuẩn là 15.5 đối với các ngành khối kỹ thuật và kinh tế.

Năm 2016 Phiệu Trường Đại học Thủy Lợi có điểm chuẩn là 15 đối với tấc cả các ngành khối kỹ thuật.

Năm 2015 điểm chuẩn ngành Kỹ thuật công trình xây dựng là 16 và các ngành còn lại là 15 điểm.

Tổng hợp điểm chuẩn 5 năm gần nhất tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi:

Điểm chuẩn trúng tuyển vào Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi trong 5 năm gần nhất bằng hình thức xét điểm thi THPT
Điểm chuẩn trúng tuyển vào Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi trong 2 năm gần nhất bằng hình thức xét điểm học bạ THPT

Trước đó, vào ngày 27/8 Bộ Giáo dục & Đào tạo đã công bố kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 1. Theo thống kê cho thấy, phổ điểm chung của các thí sinh trên toàn quốc khá cao. Đây là một kết quả rất phấn khởi, tuy nhiên bên cạnh đó sẽ là điều khó khăn cho tất cả thí sinh và phụ huynh trong việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển cao đẳng, đại học, phải cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn ngành và trường phù hợp nhất, cơ hội đỗ cao nhất. Nếu các bạn thí sinh và quý phụ huynh đang tìm kiếm một ngôi trường công lập, chất lượng đào tạo tốt, uy tín và đa dạng ngành nghề thì hãy tìm hiểu về TLS – Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi với các thế mạnh ít ngôi trường nào có được.

Hãy cân nhắc và lựa chọn Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi – nơi chấp cánh thành công cho bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi trở thành Tân sinh viên K62!

Thực hiện: Phúc Trường – Quốc Trường

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button